7 yếu tố tạo nên cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng mang tên Scenia bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế theo lối kiến trúc độc đáo với 100% căn hộ đều có khả năng view biển tuyệt đói, cho phép chủ nhân căn hộ được ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu những căn hộ nghỉ dưỡng như thế không chỉ mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn mà còn mang tính kế thừa cho thế hệ con cháu như 1 của để dành đúng nghĩa.

1. Dự án Scenia bay Nha Trang được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao.

2. Các căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn. Dễ bán, dễ chuyển nhượng! Người sở hữu được toàn quyền quyết định các phương án để ở hoặc làm Khách sạn.

3. Chủ sở hữu căn hộ Scenia bay Nha Trang có thể ủy quyền cho đơn vị quản lý quốc tế InVision Hospitality khai thác cho thuê căn họ. Lợi nhuận chủ ký gửi 90% – Đơn vị quản lý 10%. Ngoài ra chủ căn hộ đã ký gửi còn được tặng thêm 15 ngày nghỉ/năm tại chính căn hộ của mình.

4. Vị trí thuận lợi, chỉ một bước chân tới bãi biển. Vị trí mặt tiền biển luôn tăng giá trị từ 15 -20% mỗi năm.

5. Sở hữu 4 mặt đường lớn, thuận tiện cho giao thông, kết nối dễ dàng với các danh lam thắng cảnh, tại trung tâm TP Nha Trang.

6. Scenia bay Nha Trang sở hữu đa dạng loại hình căn hộ, trong đó căn hộ Studio và căn hộ 1 phòng ngủ chiếm đa số trong tổng số 704 căn hộ của toàn dự án.

7. Giá bán Scenia bay Nha Trang cực hấp dẫn chỉ từ 27 triệu/m2 cho một nơi an cư và sinh lợi tuyệt vời. Với việc Ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay 70% và miễn trả gốc trong suốt 2 năm (căn hộ bàn giao dự kiến quý III/2019) kỳ thực khách hàng chỉ phải thanh toán 30% cho đến lúc nhận nhà.

Xem chi tiết mặt bằng thiết kế căn hộ Scenia bay Nha Trang tại đây.