Bạn đã biết gì về trường học Vinschool tại dự án Vincity Tây Mỗ chưa?

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ dành cho con cái. Bạn muốn con mình có kỹ năng sinh tồn từ nhỏ. Hãy cho con học tại hệ thống trường học Vinschool tại dự án Vincity Tây Mỗ, để được phát triển toàn diện.

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Sứ mệnh của Vinschool tại dự án Vincity Tây Mỗ

Nuôi dưỡng và trau dồi tiếng Việt cho học sinh từ những năm đầu đời

Tạo mọi điều kiện để học sinh sớm thông thạo Tiếng Anh

Gìn giữ và nâng cao ý thức về văn hóa và phong tục, tập quán truyền thống của Việt Nam

Đảm bảo mỗi học sinh hiểu được cội nguồn và lịch sử dân tộc.

Phát huy các giá trị cốt lõi như tính chính trực, tôn trọng nhau, tôn sư trọng đạo, quan tâm đến cộng đồng, tình cảm gia đình, bạn bè,…

Nuôi dưỡng tính tự lập, tự học của học sinh

Giúp học sinh sử dụng thành thạo cả hai tiếng Anh và tiếng Việt sau khi tốt nghiệp.

Chương trình giáo dục tiên tiến

Hệ thống cơ sở vật chất của trường Vinschool tại khu đô thị chung cư Vincity Tây Mỗ được trang bị đầy đủ và hiện đại. Đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu nghề, yêu trẻ, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao.

Khi các em theo học tại đây, được đào tạo bởi các giáo viên là người bản ngữ nước Anh. Giúp các em sớm tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ, thành thạo tiếng Anh ngay từ nhỏ. Các thầy cô luôn quan tâm tới từng học sinh. Chú ý tới đặc điểm,tính cách, sở trường của từng cá nhân, từ đó định hướng cho các em phát triển trong tương lai. Với mong muốn mang tới 1 nền giáo dục hiện đại, giúp các em phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, tâm lý vững chai bước vào tương lai,.. đó chính là định hướng của tập đoàn VinGroup.