Biệt thự biển Đà Nẵng có những lợi thế khó có thể từ chối

Bên cạnh những cam kết về lợi nhuận, khi mua biệt thự biển Đà Nẵng khách hàng còn có cơ hội áp dụng chính sách đồng sở hữu trong trường hợp không đủ vốn và muốn bắt tay làm ăn cùng bạn bè hoặc anh em. Nhờ có chính sách đồng sở hữu, nhiều nhà đầu tư đã giải quyết được vấn đề về vốn khi mua biệt thự biển Đà Nẵng.

Những dự án biệt thự biển Đà Nẵng là một khu nghỉ dưỡng nằm trong top dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất Việt Nam, đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế. Đây thường là nơi dừng chân quen thuộc của các đoàn đại biểu cấp cao các nước khi đến Việt Nam, nên công suất phòng luôn cao và lợi nhuận rất ổn định đều đặn và luôn đạt ở mức cao.

Biệt thự biển Đà Nẵng có những lợi thế phong cách thiết kế đẹp

Biệt thự biển Đà Nẵng gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế tân cổ điển, sang trọng và đẳng cấp. 100% các căn biệt thự đều có diện tích lớn gấp 2 đến 3 lần so với các căn biệt thự bình thường. Đặc biệt hơn nữa, những trang trí cực kỳ bắt mắt từng chi tiết nhỏ, bởi chúng được làm ra từ gỗ quý và những tảng đá tự nhiên, vì vậy đặt chân vào một căn biệt thự biển Đà Nẵng của Vingroup khách hàng như cảm giác đang tồn tại ở chốn thiên đường. Chính vì lẽ đó, các căn Biệt thự biển Đà Nẵng tại giai đoạn 2 của Vingroup có giá bán khá cao. trung bình từ 1,5 triệu USD – 2 triệu USD và thường dành cho những Nhà đầu tư có dòng vốn tài chính lớn trong tay.

Với giá bán này, không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ khả năng tài chính để có thể mua biệt thự biển Đà Nẵng do đó đây sẽ là một rào cản lớn cho những nhà đầu tư yêu thích căn biệt thự biển nhưng đang gặp vấn đề về vốn. Ngay cả khi, nhà đầu tư áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Techcombank và được hỗ trợ lãi suất bởi Vingroup thì giá bán biệt thự biển Đà Nẵng vẫn nằm ngoài tầm với của nhiều Nhà đầu tư. Vậy, phải làm thế nào để giải quyết vấn đề? Vingroup đã đưa ra một chính sách hỗ trợ tuyệt vời mà không phải chủ đầu tư nào cũng có.

 

Chính sách sở hữu khi mua biệt thự biển Đà Nẵng

Khi mua biệt thự biển Đà Nẵng, khách hàng có thể sử dụng những chính sách về hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank. Đây được xem như một đòn bảy tài chính, một phương pháp hiệu quả và hữu dụng dành cho Nhà đầu tư khi không thể xoay kịp dòng vốn đầu tư hoặc thiếu vốn đầu tư.

Nhìn nhận được những khó khăn về vốn mà khách hàng đang vấp phải, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đưa ra chính sách đồng sở hữu nhằm giúp việc mua biệt thự biển Đà Nẵng trở thành hiện thực với nhiều nhà đầu tư. Đây sẽ là giải pháp tài chính hoàn hảo cho những Nhà đầu tư

+ Không muốn vay vốn ngân hàng

+ Đã vay nhưng vẫn không đủ tiền để đầu tư

+Muốn có người cùng mình đầu tư.

+ Nhà đầu tư muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Mặc dù vậy, khi áp dụng chính sách này nhà đầu tư phải tính toán cẩn thận được khả năng tài chính của mình khi kết thúc chương trình hỗ trợ lãi suất. Luôn có phương án phòng trừ để đảm bảo không bị trả chậm, phạt lãi từ phía ngân hàng. Đây chính là những rủi ro mà nhà đầu tư nên lường trước để có những phương án cụ thể để giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn áp dụng chính sách đồng sở hữu:

+ Tìm người tin tưởng để cùng sở hữu Biệt thự

+ Làm rõ các vấn đề tài chính, chia sẻ lợi nhuận trước khi quyết định đồng sở hữu

+ Tìm người tư vấn chuyên nghiệp

+ Nên có sự tư vấn của những luật sư chuyên nghiệp,…

Nếu khách hàng thực sự muốn mua biệt thự biển Đà Nẵng mà đang gặp những vấn đề do dòng vốn quá lớn và không thể một mình đầu tư, thì khách hàng đừng quên chính sách đồng sở hữu biệt thự do đó thì những dự án biển Đà Nẵng sẽ thu hút khách hàng trong thời gian tới