biệt thự BRG Coastal City – dự án khủng thuộc Vingroup

Được lấy ý tưởng từ mô hình căn hộ tại ven sông của ba thủ đô lãng mạn Venice, Paris, Manhattan, BRG Coastal City Hải Phòng mang lại không gian yên bình, hoàn toàn độc lập với sự xô bồ của thủ đô nhưng lại không quá độc lập với thủ đô tấp nập. Đây được xem như là dự án hứa sẽ làm nên biểu tượng mới của trung tâm thành phố Hoa Phượng Đỏ phồn hoa.

biệt thự BRG Coastal City – dự án khủng thuộc Vingroup

biệt thự BRG Coastal City tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thủ đô Hải Phòng, trên một khu đất đắc địa ngay khu vực thủ đô Hải Phòng. Đây là nơi tiếp giáp với những con sông không hề nhỏ và các còn đường sầm uất của thủ đô. Phía Bắc dự án giáp với với sông Cửa Cấm, phía Đông đó là sông Thượng Lý, phía Nam giáp đường Bạch Đằng huyết mạch và tây đó là đường Cầu Bính.

Thiết kế Chung cư 31 Láng Hạ trong phòng ngủ

Thiết kế Chung cư 31 Láng Hạ trong phòng ngủ

biệt thự liền kề BRG Coastal City được xem là công trình khủng nhất được tập đoàn danh giá Vingroup triển khai ở bên cạnh trung tâm thành phố Hải Phòng. Với năng lực mạnh về thi công và tiềm năng gây dựng kinh tế, Vingroup chắc chắn sẽ đem đến người dân đất Cảng một sản phẩm đẳng cấp cùng chuỗi hạ tầng được xem như là tốt nhất từ trước đến nay. Thành công của những công trình Vinhomes trước đây như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia…thì một khu đô thị nổi danh tiếp theo được Vingroup triển khai bảo toàn sẽ không làm công chúng thất vọng.

Chuỗi hạ tầng không thể chê ở BRG Coastal City

đó là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, công trình Vinhomes Hải Phòng dành cho người dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng người dân văn minh và cao cấp. Dự án đem đến các tiện nghi 5 sao nhưng vẫn luôn giữ lại các chất lượng truyền thống tốt đẹp qua những Lễ hội truyền thống độc đáo, các đêm nhạc đẳng cấp, những trại hè, giải thi đấu thể thao… chính những quản lý chung cho cộng đồng sôi nổi này đã kết nối tình thân và xây dựng một cộng đồng vừa tiên tiến vừa đẳng cấp

dự án có được 5 phân khu cao cấp gồm: Paris, Venice, Monaco, Mahatan và tòa khách sạn 45 tầng đẳng cấp. Tại mỗi phân khu đều có được các nét riêng về Kiến trúc làm nên phong cách sống riêng cho chủ nhân của căn hộ tương lai nhưng vẫn giữ được nét đẹp hài hòa – cao cấp của tổng thế công trình. Hiện công trình BRG Coastal City được cập nhật liên tục tại trang web của chúng tôi, mời giới đầu tư theo dõi để cập nhật các thông tin sớm top 1 thị trường.