BRG City Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa với phong thủy

Đặt trên DT đất nghỉ dưỡng tiếng tăm ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG City Hải Phòng là một quần thể đô thị thu nhỏ cao cấp do BRG Group đầu tư triển khai vào năm 2016 với quy mô 27 ha. Chung cư sở hữu vị trí đắc địa với phong thủy tiện lợi nên thơ của một vùng trời mây sóng nước, sơn thủy hữu tình. Bên sát phong cảnh tự nhiên trời phú, địa thế tại chỗ này lại cực kì không khó để di chuyển tới thủ đô hoặc đến những vùng trọng điểm kinh tế biển miền Bắc nhờ những hạ tầng kỷ thuật hàng đầu toàn nước như đường ô tô cao tốc hạng A.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ BRG CITY HẢI PHÒNG

Theo dự tính, BRG Coastal City Hải Phòng Hải Phòng sẽ được hoàn thành vào 2020 với tổng diện tích lên đến 27ha. Dự án chung cư là tổ hợp biệt thự, nhà liền kề hạng qua tích hợp cùng HT tiện ích dịch vụ cao cấp tân tiến được hộ trợ chỉ từ chính tập đoàn BRG Group, mang tới đời sống đô thị khép kín, để thỏa mãn nhu yếu của toàn bộ cư dân. Điểm riêng biệt khu đô thị còn có sự tham gia của chủ đầu tư tư vấn thiết kế bậc nhất, với nhiều kinh nghiệm trong thi công những công trình nhà ở chất lượng. KĐT sẽ là luồng gió mới chi thị trường BĐS thành phố cảng Hải Phòng trong thời gian về.

Các ngôi biệt thự BRG Coastal City mang phong cách tân cổ điển tương đối thấp tầng với nhiều lựa chọn chỉ từ 3 tới 6 PN được đặt chan hòa giữa không gian tươi mát của cỏ cây, trong vị mặn mòi của gió biển. Diện tích mỗi căn hộ chỉ chiếm 37% tổng D.tích mỗi lô đảm bảo tối đa môi trường thiên nhiên với cây cối và những chức năng phụ trợ. Diện tích vườn thoáng đãng cũng cung cấp không gian riêng tư, biệt lập cho mỗi hộ GĐ trong quần thể.

Dự án còn được thừa kế những tiện ích của khu biệt thự nghỉ dưỡng tân tiến, hotel nhãn hiệu Hilton, trung tâm thương mại cao cấp, sân golf BRG Ruby, phố mua bán với các nhãn hiệu nước ngoài nổi tiếng, hoa viên vui chơi sầm uất được quy hoạch xây dựng và quản lý bởi những chuyên gia quốc tế. Đắm mình trong không gian sang trọng của các căn hộ chất lượng và hòa mình trong màu xanh tươi mát của cỏ cây, trong vị mặn mòi của gió biển hẳn sẽ mang tới các giờ phút thư thái hoàn hảo cho khách hàng và những con cái bên mình.

Dự án BRG City Hải Phòng thay đổi bộ mặt BĐS nghỉ dưỡng

Với tầm nhìn và mục tiêu mang tầm chiến lược, tập đoàn BRG Group luôn tạo nên những siêu đô thị đẳng cấp, đáng tầm với phong cách của người có được. Dự án chung cư biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đã đánh dấu sự mở rộng quy hoạch của nhãn hiệu BRG City về hầu khắp các tỉnh thành miền Bắc trong tương lai không xa. Ưu thế dễ dàng nhận ra tiên phong của Hải Phòng chính là cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng nhất và đầu tư tiếp tục các công trình trọng tâm của thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung, như: sân bay Cát Bi, đường cao tốc HN – Hải Phòng, Cảng cửa ngõ nước ngoài Hải Phòng,….đã giao kết toàn diện thành phố với các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Mở ra nhiều cơ hội nhận đầu tư lớn cho thành phố.

Có khả năng thấy BĐS ven sông đang trở thành một xu hướng của phong cách sống thượng lưu, chính vì thế BRG Coastal City Hải Phòng sẽ đem đến những luồng gió mới cho bất động sản thành phố. Tạo nên động thực thúc đẩy sự xây dựng quy hoạch của bất động sản Hải Phòng trong thời gian trở về.

Được khởi công phát triển chỉ khoảng năm 2016, chung cư “bom tấn” BRG City Hải Phòng đã làm cho những các khách hàng đang có thị hiếu mua nhà đứng ngồi không yên. Bởi đây là khu đô thị đẳng cấp mang nhãn hiệu BRG lần thứ 1 xuất hiện ở thành phố Cảng. Siêu chung cư này được kỳ vọng sẽ là làn gió mới của thị trường BĐS thành phố Hải Phòng, đem lại nhiều cơ hội bứt phá cho những nhà đầu tư. các năm Cách đây không lâu, thành phố Hoa Phượng Đỏ được giới chuyên gia đánh giá là có tiềm lực tầm cỡ về đầu tư bất động sản. Theo nhiều môi giới nhận xét, dù hiện tại thị trường này còn khá trầm lắng nhưng trong thời gian tới sẽ biến thành nhộn nhịp hơn khi các dự án to lớn tung hàng.