Cập nhật dự án Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Plaza – tọa lạc tại số 4A Huỳnh Thúc Kháng, đây là nơi chiếm vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và phát triển nhanh của quận Đông Đa. Sở hữu vị trí giao thông rất thuận lợi cư dân sau khi về sinh sống có thể dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào khu vực trung tâm thành phố hay ra các tỉnh thành lân cân.

Vị trí dự án chung cư Hateco Plaza sang trọng

Sở hữu được một vị trí đẹp nhất Thủ đô với mặt đường tiếp giáp với tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng – thuộc quận Đống Đa. Nơi đây tập trung của nhiều tuyến đường huyết mạch của Thủ đô Hà Nội như: Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, Lê Văn Lương kéo dài, Láng,… rất thuận lợi trong việc giao lưu giữa các khu vực. Hơn nữa, chung cư Hateco Plaza còn nằm trong khu vực hạ tầng phát triển đống bộ được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại sẵn có từ các dự án khác như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim quốc gia, trường học, bệnh viện, chợ.

Đặc biệt, dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn nằm gần nhiều các dự án, khu đô thị lớn đã được đồng bộ và hoàn thiện đi vào sử dụng như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, M3- M4 Nguyễn Chí Thanh, khu đô thị Nam Trung Yên,…

Nhờ sở hữu được vị trí giao thông khá thuận lợi cư dân khi về sinh sống tại chung cư 4A Huỳnh Thúc Kháng có thể hoàn toàn an tâm để tận hưởng cuộc sống cũng như chủ động được thời gian công việc. Ngoài có vị trí đẹp ra thì Hateco Plaza không thể nào thiếu được các dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình như: đưa đón khách nghỉ dưỡng, phục vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hoạt động cộng đồng,… đặc biệt hệ thống Hateco Plaza còn được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn cho cư dân và quý khách 24/24.

Giá bán căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Các căn hộ tại chung cư Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng dự kiến sẽ được chào bán ra thị trường với mức giá ưu đãi chỉ từ 40 triệu đồng/m2 ( giá bán trên đã bao gồm VAT + Nội thất hoàn thiện ).

Tiến độ thanh toán dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng được chia làm 6 đợt thanh toán như sau:
– Đợt 1: Thanh toán 25% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán
– Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH khi dự án triển khai xây dựng đến tầng 6
– Đợt 3: Thanh toán 10% GTCH khi dự án xây dựng lên tầng 12
– Đợt 4: Thanh toán 15% GTCH khi xây dựng đến tầng 25
– Đợt 5: Thanh toán 10% GTCH khi cất nóc toà nhà
– Đợt 6: Thanh toán 25% khi bàn giao căn hộ quý IV/2018
– Đợt 7: Thanh toán 5% còn lại khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.