Chung Cư Florence làn sóng mới trên thị trường địa ốc

Là dự án đắt giá của chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, Chung Cư Florence đang nhận được sự nhận định tích cực từ giới chuyên biệt môn trong lĩnh vực, với thiết kế đặc sắc, nội thất vip hệ thống tiện ích đẳng cấp dự án hứa sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

Chung Cư Florence làn sóng mới trên thị trường địa ốc

là một trong những Khu đô thị Chung Cư nhận được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng cùng từng giới đầu tư trong suốt thời gian thông qua, Khu đô thị Florence đang trong cực kỳ trình thi công với tốc độ chóng mặt, hoàn tất đúng tiến độ cũng như được giao bán cực nhanh nhờ đồng loạt khuyến mãi lớn từ phía chủ đầu tư.

Chung Cư Florence làn sóng mới trên thị trường địa ốc

Để quý khách có thể mua một căn hộ dự án với giá nhiều tỷ đồng như tại Florence chắc hẳn không hề ít cư dân đều cần nhờ đến sự trợ giúp của ngân hàng. Và ở đây, ngân hàng Vietcombank sẽ tạo cơ hội cho những nhà đầu tư chưa đủ điều kiện thanh toán 1 lần, nhưng vẫn muốn có được chính mình căn hộ trong mơi với tổng số vốn hỗ trợ lên tới 70% chất lượng nhà, trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Bên cạnh đó, khi mua dự án Florence Trần Hữu Dực giới đầu tư còn có thể nhận được chiết khấu k nhỏ từ phía chủ đầu tư cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác ( gói quà tặng chi phí quản lý, hoạt động trong 5 năm liên tiếp) giúp quý vị có được nhà tuyệt hảo với giá cả hợp lý bậc nhất.

Hơn nữa, TĐ còn chia nhỏ số lần thanh toán giá bán Khu đô thị Florence lên tới 10 đợt, nên gánh nặng về kinh tế đối với khách hàng được giảm thiểu rất lớn.

Thêm nữa, người dân tương lai còn được sống trong một môi trường văn minh, an toàn khi tất cả người dân sinh sống ở đây đều có trình độ dân trí cao, lực lượng bảo vệ an ninh 24/24 bảo toàn cuộc sống của bạn được bình yên ngay cả trong giấc ngủ.

Chính vì vậy, lựa chọn mua căn hộ Florence chính là quyết định đúng đắn về căn hộ lãng mạn của toàn bộ mọi người.