Chung cư Hateco Apollo điểm sáng mới tại phía tây thủ đô

Dự án Hateco Apollo không chỉ chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân tương lai. Một không gian sống hoàn hảo mà còn đóng góp quan trọngđến sự quy hoạch hạ tầng khu vực Xuân Phương trong thời điểm mới: sầm uất , hiện đại cho “cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội”.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Cho từng đối tượng cư dân cụ thể tại dự á. Qua đó phục vụ tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng. Trước hết là trung tâm thương mại đẳng cấp và khu vui chơi giải trí ngay trong nội khu. Đây là nơi hội tụ đa dạng các mặt hàng, các thương hiệu trong và ngoài nước.Mang đến cho cư dân một nơi vui chơi, mua sắm cực kì tuyệt vời. Bên cạnh đó là khu vui chơi trẻ em, phòng Gym, trường tiểu học, khu vận động thể thao,…nhằm đưa đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Bênh cạnh đó, Dự án Hateco Apollo có quy mô xây dựng vô cùng ấn tượng. Đây là một tổ hợp kiến trúc phức hợp với một tầng hầm, một tầng trung tâm thương mại. Hệ thống bãi đỗ xe trên cao cho cư dân dự án tại tầng 2-3 cùng khối căn hộ từ tầng 4 đến tầng 21.Mặt bằng tầng căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng. Phân bố thành các căn 2-3 phòng ngủ. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

Mật độ xây dựng của dự án thấp, chỉ chiếm khoảng 39%. Chung cư Hateco Apollo mang đến một không gian sống với tiện tích cảnh quan ấn tượng. Với mật độ cây xanh và mặt nước lớn. Hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân dự án một không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí đắc địa của Hateco Apollo

Vị trí dự án nằm ngay trên mặt đường 70, dự án Hateco Apollo sở hữu điều kiện giao thông cực kì thuận lợi. Cư dân tại dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm hoặc đi ra các tỉnh thành lân cận. Bằng những tuyến đường lớn. Như: đường 32 nối liền vào khu vực Cầu Giấy, Đại Lộ Thăng Long,…

Bên cạnh những tuyến đường lớn trên thì tuyến đường được coi là trọng yếu nhất của khu vực Xuân Phương. Nơi dự án tọa lạc là tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây được coi là tuyến đường huyết mạch tại khu vực. Qua đó, kết nối khu đô thị Xuân Phương với hai khu vực trọng điểm. Là khu vực phía Tây Thủ đô và khu vực trung tâm Mỹ Đình.Đường Trần Hữu Dực kéo dài kết nối với Lê Quang Đạo giúp cư dân dự án có thể di chuyển thẳng từ trung tâm Mỹ Đình đến khu đô thị mới Xuân Phương.

Trong vòng bán kính 3km từ dự án, cư dân của Hateco Apollo Xuân Phương có thể tiếp cận dễ dàng. Đến các trụ sở, cơ quan hành chính, các tiện ích bệnh viện, cơ quan, cụ thể. Như: bệnh viện 198, trung tâm hội nghị quốc gia. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình,đại học công nghiệp, trụ sở Bộ Ngoại Giao mới,…