Chung cư Hateco Xuân Phương – hỗ trợ chọn căn hộ hợp phong thủy

Đối với đa phần gia đình Việt thì việc lựa chọn nơi an cư chính là việc cực kỳ trọng điểm trong cuộc sống của mình. Nhà không chỉ là nơi để ta trở về mỗi ngày, nơi sinh hoạt chung của cả  mà nó còn thể hiện được tính cách, phong cách sống của chủ nhân. hầu hết người đều mong muốn mang đến các giá trị tốt đẹp tiên phong, tài lộc và các điều may mắn cho những thành viên của trong gia đình. Tại Hateco Xuân Phươnghứa hẹn người dân sẽ tìm cho mình được một căn hộ đẹp, là nơi an cư bền lâu cho gia đình mình.

Chọn hướng nhà hợp tuổi tại khu đô thị Hateco Xuân Phương

Khi đã chọn được một KĐT tốt thì khách hàng nhà đòi hỏi chọn một căn hộ có hướng đẹp, hợp phong thủy. Nhưng không phải lúc nào quý khách cũng chọn được căn hộ ưng ý số mộtđặc biệt là KĐT đang nhận được sự quan tâm to lớn như khu dự án Hateco Xuân Phương thì thường sẽ hết làn rất nhanh khi có thông tin mở bán. Vậy nếu đã quan tâm về khu đô thịbạn đòi hỏi nghiên cứu kỹ tới phong thủy, tuổi, mệnh xem mình hợp với nhà phía nào để mang lại may mắn, cơ thể cho cả chỉ cần lương lự và chậm một ít là bạn đã bỏ lỡ cơ hội có được căn hộ đẹp tại khu đô thị có địa điểm không thể hoàn hảo hơn nơi đây.

Phòng bếp khu dự án Hateco Xuân Phương

Tuy ko phải là môi trường trang trọng như phòng khách và phòng ngủ nhưng phòng bếp cũng là một nơi cực kỳ trọng tâm. Nhà bếp là nơi sum họp, nấu ra những bữa ăn ngon, thể hiện tình cảm của người nấu với những thành viên. Phòng bếp Hateco Xuân Phương được TK hợp phong thủy người Việt tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ tiên tiến.

Nội thất phòng khách Hateco Xuân Phương

các chuyên gia phong thủy cho biết, một căn hộ có phong thủy tốt thì cũng muốn bố trí nội thất thích hợp và cân đối. Phòng khách là nơi mà chúng ta đi vô nhìn thấy thứ nhất nên đòi hỏi phải chú trọng để khẳng định được tính cách của gia chủ, khái quát được căn nhà của khách hàngcác kỹ sư đã tỉ mỉ TK cân đối DT những căn hộ cà các phòng để gia chủ có thể bài trí nội thất theo phong cách riêng của mình.

Nội thất phòng ngủ chung cư Hateco Xuân Phương

môi trường phòng ngủ chính là nơi yên bình đứng đầu để quý khách nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian bận rộn hao sức dòng ngày giúp người mua tái tạo năng lượng và cơ thểTK tinh xảo với gam màu của chung cư nhẹ tạo được hệ sinh thái sống thời thượng và tinh thần thoải mái khi tỉnh giấc vào buổi sáng.

đồng thờidự án Hateco Xuân Phương được bao quanh bởi bốn hồ tuyệt đẹp của thành phố giúp tăng thêm yếu tố phong thủy của chung cư thu hút tài lộc vượng phát. Đây cũng chính là điểm nhấn thu hút quý khách và người đầu tư quan tâm về khu đô thị.