Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 vị trí vàng thu hút các nhà đầu tư lớn

Tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng – trung tâm của “đất vàng” phía Tây, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 chiếm hữu tọa độ xuất sắc khi gắn kết linh hoạt tới hệ thống tiện ích công, khu vui chơi, giải trí bậc nhất của kế cận như Bến xe Mỹ Đình, hệ thống bệnh viện 198, viện huyết học, đại học Quốc gia HN, Đại học Thương Mại, Đại học FPT, công viên Cầu Giấy, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại The Garden, Metro,…

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 căn hộ đẳng cấp, lịch sự thu hút đầu tư

Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng trên ô đất có Diện tích khoảng 5.000m2 với quy mô bao gồm 2 đơn nguyên CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi, trong đó bao gồm 3 tầng hầm để xe, 4 tầng khối đế dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng. 24 Tầng nhà với Diện tích mỗi nhà linh hoạt từ 75m2 – 114m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với cả gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ và chuyên biệt là hệ thống sân vườn đi dạo trên mái của căn hộ với khuôn viên thoáng rộng, đa dạng cây xanh, sẽ tạo cảnh quan xuất sắc để mỗi người có thể vui chơi, tập thể dục hay thoải mái sau mỗi ngày dài làm việc vất vả.2 PCC1 Nguyễn Hoàng đó là tiếp cận môi trường sống tuyệt hảo. Ở căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng, mọi tiện nghi khép kín đẳng cấp 5 sao. Chúng tôi thấu hiểu một cảnh quan xanh với hơn 1000 m2 vẫn là chưa đủ. Tuy vậy, cảnh quan Vườn trên mái chính là điểm nhấn của dự án. Những nhà ở Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng có tiết diện linh hoạt từ 75m2 – 114m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.Thiết kế thông minh, tối ưu hóa Diện tích, chức năng sử dụng giúp cho cả nhà luôn thoáng mát, ngập tràn ánh sáng và gần gũi với tự nhiên.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 hệ thống bảo mật vô cùng an toàn

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã quá tâm huyết khi lựa chọn kỹ lưỡng và đầu tư lắp đặt, xây dựng những hệ thống an ninh đa lớp, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng hoàn mỹ, hệ thống pin năng Số lượng mặt trời, hệ thống nước sạch và trạm xử lý nước thải công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm tối đa an ninh cũng như không gian sống xanh – sạch cho người dân trong giai đoạn sống tại Mỹ Đình Plaza 2.

Khu vực 500 căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 có Diện tích linh hoạt từ 68m2 – 104m2, bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ nên sẽ phù hợp với cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Thiết kế thông minh, tối ưu hóa tiết diện và chức năng sử dụng giúp các căn hộ luôn rộng rãi, thông thoáng. Cách bố trí những phòng hợp lý, tận dụng tối đa mặt thoáng, mang ánh sáng, nắng, gió tự nhiên đi khắp các phòng. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cho biết sẽ trang bị cho nhà Mỹ Đình Plaza 2 hệ thống vật liệu hoàn thiện là các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt như sàn gạch Granite, cửa gỗ Kingwood, thiết bị điện Panasonic, thiết bị vệ sinh ToTo.

Hiểu được điều này, ở dự án Mỹ Đình Plaza 2 những hộ người dân sẽ luôn cảm thấy đầy dủ, tiện dụng trong học hành, sắm sửa, vui chơi thư giãn,… bởi toàn bộ đều được đáp ứng sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống siêu thị, bãi gửi xe rộng,…Ngoài ra, trong mỗi chung cư Mỹ Đình Plaza 2 cũng được trang bị hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp người dân an tâm hơn.

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 tiến độ thi công luôn được đảm bảo

Với những đóng góp của Công ty vào chiến lược tăng trưởng năng lượng điện của Quốc gia trong những năm qua, Công ty đã được chính phủ phong tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương tách biệt hạng top 1, hạng nhì, hạng ba; Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba; và nhiều phần thưởng khác của Bộ ngành và UBND các tỉnh thành thị.

Công ty có năng lực tài chính bằng vốn lưu động tự có và sự uy tín xác nhận cung cấp tín dụng của Ngân hàng đầu tư và gây dựng VN, Vietinbank và những tổ chức tín dụng như Công ty kinh tế Dầu khí… khi thiết yếu, đủ để đáp ứng phục vụ thực hiện những dự án có quy mô lớn, bảo đảm luôn luôn kiểm soát được tiến độ và giá trị công trình. Đại diện Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCC1) cho biết, chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội) là dự án tâm huyết của doanh nghiệp. Vì vậy, tiến độ thi công cùng giá trị bảo toàn được công ty chú trọng ngay từ lúc triển khai dự án.