Condotel Vũng Tàu kênh đầu tư mới tiềm lực

Khác với sự đầu tư ồ ạt tại những thành phố biển quy hoạch xây dựng khác trên cả quốc gia, Vũng Tàu được các chuyên gia nhận định rằng đang có một dòng tiền mới từ các công ty to lớn âm thầm chảy mạnh vào thị trường địa ốc để đón đầu sự xây dựng của thành phố du lịch này. Với lợi thế giáp TP.HCM, Vũng Tàu có lợi thế về hạ tầng giao thông quy hoạch xây dựng đồng nhất và tiện nghi. Nhờ vậy ở nơi đây ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS về Condotel Vũng Tàu.

Dòng sản phẩm Condotel ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng bởi vị trí đẹp và tiềm năng đầu tư sinh lời ổn định. Tại Việt Nam, lĩnh vực này cũng thu hút nhiều đại gia BĐS với đồng loạt những KĐT Condotel lần lượt được quy hoạch xây dựng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… và điểm tới mới của giới đầu tư là Condotel Vũng Tàu.

Với bờ biển dài 305,4km Vũng Tàu sở hữu khoảng 156km bãi cát thoải, hàng nước trong xanh và tạo điều kiện tiện lợi để hình thành các resort cao cấp. Mang theo đó nhiều thể loại bất động sản có cơ hội xây dựng quy hoạch mạnh mẽ. Với đó nổi lên trong vài năm trở lại đây là loại hình Condotel Vũng Tàu. Đây cũng là loại hình BĐS mới nổi tại Việt Nam.

Thưởng thức nghỉ dưỡng mới tại Condotel Vũng Tàu

Condotel rất quy hoạch xây dựng và khá được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Bây giờ tại Vũng Tàu có 2 KĐT Condotel Vũng Tàu và dự tính trong thời gian đến sẽ có thêm những KĐT với sự tham gia của nhiều CĐT to. Sau khi hoàn thành chắc chắn sẽ mang đến các hưởng thụ nghỉ dưỡng mới cho du khách khi về đây.

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và hotel, nó giống như một căn phòng khách sạn thông thường theo đạt chuẩn nước ngoài. Tuy nhiên được phối hợp thêm với nhà bếp, phòng ăn giống như căn hộ đem tới sự tiện lợi cho du khách. Quý khách và GĐ có khả năng tự nấu nướng các món ăn yêu thích và săn sóc bản thân theo cách của riêng mình.

Khám phá cơ hội đầu tư sinh lời từ Condotel Vũng Tàu

Condotel là một hình thức bất động sản nghỉ dưỡng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Condotel Vũng Tàu là căn hộ hotel nghỉ dưỡng tọa lạc tại vị trí đặc biệt ngay bờ biển Vũng Tàu. Đón đầu xu thế BĐS 2016, Condotel Vũng Tàu mang tới lợi ích hấp dẫn cho các người đầu tư.

Đa phần đã tạo nên Vũng Tàu – thành phố du lịch trong mơ. Với tiềm năng du lịch cực lớn, năm 2015 Vũng Tàu thu hút 15 triệu lượt khách trong nước và quốc tế – to nhất toàn quốc. Vũng Tàu thực sự là “miền đất hứa” cho những đơn vị đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu.