Công trình đang sắp công bố phân khu ICID Complex Lê Trọng Tấn

chung cư ICID Complex trải dài trên Diện tích hơn 78ha, được đặt ven hai bờ sông Cấm, sông Thượng Lý hiền hòa, giáp hai con đường Bạch Đằng kế cận Cầu Bính. Do vậy, công trình được hưởng đầy đủ lợi thế về quang cảnh và giao thông thuận tiện, kết nối. Khu đô thị được Kiến trúc theo mô hình phức hợp với quy mô bao gồm 5 phân khu chính là 1 tòa nhà khách sạn và 4 phân khu biệt thự, căn hộ liền kề, boutique house tiên tiến. Hiện ở, dự án đang chuẩn bị ra mắt phân khu ICID Complex Lê Trọng Tấn – một trong những phân khu cao cấp top 1.

tin tức ít người biết về mắt ICID Complex Hà Đông

nhà đầu tư Vingroup chuẩn bị ra mắt phân khu The Venice dự án ICID Complex với mô phỏng trung tâm thành phố biểu tượng thiết kế hàng đầu tại Ý. Cảm hứng từ thiết kế vừa cổ điển cao cấp lại tinh tế và lãng mạn của Venice mang lại một cảnh quan thu nhỏ bình yên và đặc biệt giữa thành thị bên cạnh phân khu Paris hoa lệ ánh sáng đã được mở bán.

The Venice ICID Complex Lê Trọng Tấn được coi là phân khu thứ 3, đem đến cho khách hàng không gian sống đậm phong cách Ý vip, lịch lãm, mộng mơ tinh tế. The Venice dự án ICID Complex được đặt tại vị trí bên cạnh sông Cấm yên bình mộng mơ đồng thời có công viên xanh rộng k nhỏ bao quanh, tạo bầu không khí trong xanh và mát mẻ quanh năm.

giai đoạn công bố phân khu ICID Complex Lê Trọng Tấn

ICID Complex Lê Trọng Tấn hứa sẽ đem lại thị trường khu biệt thự, nhà liền kề, bố trí các gian phòng tiện ích, nội thất chất liệu cao cấp an toàn, phòng khách có tranh nghệ thuật cổ điển, phòng bếp có đá cẩm thạch, vật liệu gỗ…là tổng thể hài hòa Kiến trúc cao cấp, tạo môi trường sống hoàn hảo. Còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn sau những phút giây làm việc vất vả, quý khách hàng sẽ mang đến những phút giây cân bằng – trong xanh – xanh mát ở khu đô thị.

Hiện ở, không hề ít quý khách cùng quý khách đang chờ đón ngày ra mắt phân khu tiếp theo The Venice của dự án dự án ICID Complex. Với tiến độ thi công khẩn trương ở giai đoạn hiện ở thì ngày xa mắt của phân khu đẳng cấp thế giới này bảo đảm sẽ không còn xa xôi.

thời điểm công bố phân khu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng để ý dự án vui lòng cập nhật website chúng tôi để biết thêm thông tin rõ hơn.