Điều gì đang chờ đợi tại sự kiện mở bán Green Bay Premium

Có mức giá dự kiến từ 1 tỷ đồng, tòa căn hộ Green Bay Premium thuộc Green Bay Village đang là tâm điểm của giới đầu tư tuần qua.

Hình ảnh tại tòa Green Bay Premium

Hình ảnh tại tòa Green Bay Premium

Theo thông tin từ G5, dự án sẽ được mở bán chính thức ngày 19/06/2016, Chủ đầu tư SYRENA và G5 sẽ giới thiệu dự án này tại Khách sạn Lotus Quảng Ninh.

Được đầu tư bởi BIM Group, Green Bay Premium sở hữu vị trí ngay bên bờ vịnh Hạ Long và thuộc vị trí trung tâm của KĐT Hạ Long Marina. Dự án sẽ cung cấp 368 căn hộ cao cấp có diện tích từ 63m2 – 90 m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt Green Bay Premium có thêm 8 căn nhà vườn được thiết kế quyến rũ và sang trọng, dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2017.

Bên cạnh những tiện ích từ toàn khu Green Bay Village như khu tổ chức tiệc ngoài trời, quảng trường trung tâm, thư viện, khu giải trí cộng đồng, phòng tập gym, sân chơi cho trẻ em, nhà hàng và siêu thị… cư dân tòa Green Bay Premium có thể tận hưởng các tiện ích chuyên biệt gồm công viên tiểu khu, bể bơi ngoài trời, vườn dạo…

Một ưu thế nổi trội của Green Bay Premium là 100% căn hộ có tầm nhìn hướng biển, 50% căn hộ là căn góc, liên kết giao thông thuận tiện.

Leave a Reply