Dự án D’.El Dorado Phú Thượng nằm trên trục đường huyết mạch của giao thông thành phố

Và mơ ước đó giờ đây đang sắp thành hiện thực với căn hộ D’.El Dorado Phú Thượng của CĐT Tân Hoàng Minh, khu nhà tọa lạc ngay khu đầu rồng với 3 trục đường huyết mạch của quận Tây Hồ đó là Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân.Mặc dù giữa tháng 11 thì tập đoàn Tân Hoàng Minh mới cho công bố nhà Deldorado Phú Thanh nhưng ngay từ bây giờ dự án đã chứng tỏ được sức hút với từng khách hàng đầu cơ và mua tại thực với 1 Số lượng k nhỏ nhà đã được đặt chỗ.

Dự án D’.El Dorado Phú Thượng sở hữu vị trí có một không hai

Đây là Khu đô thị có vị trí có một không hai ngay đầu rồng của Tây Hồ và đang được quý khách hàng săn lùng tìm mua rất nhiều.Khu vực Hồ Tây từ rất lâu đã trở thành điểm đầu tư tuyệt hảo của các công ty BĐS top 1 không chỉ ở VN mà cả ở quốc tế.

Khu đô thị Chung Cư D’Eldorado Phú Thượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ được ra mắt giới đầu tư vào tháng 9/2017 này, đây đó là dự án được đầu cơ trau chuốt tỉ mỉ và sẽ đó là bộ mặt của vùng lân cận Hồ Tây khi Khu đô thị sở hữu vị trí ngay mặt hồ rất đẹp. Đây sẽ đó là nơi hội tụ những điểm vàng cho cuộc sống thượng lưu khi quý khách hàng chiếm hữu nhà.

Khu đô thị dự án DEl Dorado Phú Thanh của đơn vị Tân Hoàng Minh làm đơn vị sẽ được ra mắt thị trường vào trung tuần tháng 11 tới đây. Ngay từ ngày nay đã có phần lớn quý khách hàng để ý dự án đăng ký nhận thông tin tìm hiểu dự án và đã tạo cơn sốt lớn cho thị trường dù chưa cho ra mắt.

Chị cho biết thị trường địa ốc cho thuê tại Tây Hồ luôn đạt công suất cao. Không bao giờ lo trống phòng vì hầu như giới đầu tư nước ngoài muốn thuê nhà ở bên cạnh này bởi môi trường sống tốt, lưu thông dễ dàng vào trung tâm thành phố. Và mức sống của người nước ngoài đó là vô cùng cao nên chị tin tưởng v ào đơn vị chuyên làm dự án cấp cao này sẽ là vị trí thu hút quý khách hàng đến thuê nhà. Trung bình một nhà bé top 1 tại Khu đô thị với Diện tích khoảng 38m2 với 1 phòng ngủ cho thuê sẽ được khoảng 8 triệu đồng / tháng. Trong khi mình chỉ buộc phải bỏ ra 1,6 tỷ cho nhà.

Căn hộ HomeTel của dự án D’.El Dorado Phú Thượng

Thời gian vừa qua cho thị trường xuất hiện 1 loại hình căn hộ mới và đang là tâm điểm được lượng lớn nhà đầu tư đầu cơ tham gia tìm hiểu và đầu cơ đó là nhà HomeTel. Đây là loại căn hộ đã du nhập vào Việt Nam vài năm thông qua nhưng mới chỉ bắt đầu hình thành mạnh thời gian vừa qua.Sở hữu căn hộ trên hồ Tây để được hưởng gió mát trong xanh luôn là mơ ước của mọi cư dân trung tâm thành phố.

các quý khách hàng đặt mua căn hộ ở dự án đều khẳng định sức thu hút của vị trí cùng với sự tin tưởng vào tập đoàn đó là yếu tố xác định nhất.Chị Hồ Hà Anh là một căn hộ đầu tư BĐS giàu sư điêu luyện cho thị trường đã đặt chỗ 3 căn hộ tại dự án dự án Deldorado Phú Thượng.