Dự án Flc hạ long điểm đến hoàn hảo đẳng cấp nhất

Hình thành sau các thị trường BĐS nghỉ dưỡng khác như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bà Rịa Vũng Tàu… nhưng Hạ Long đã nhanh chóng đón đầu xu hướng đầu cơ ngôi căn hộ thứ hai với hàng loạt từng siêu Khu đô thị quy mô không hề nhỏ, đẳng cấp quốc tế. Và một trong số đó chính là Khu đô thị đầy tiềm năng dự án flc hạ long.

những thông tin căn bản về dự án flc hạ long

Đây loại sản phẩm hợp nhất không chê vào đâu được giữa hai khái niệm “nhà ở” và “khách sạn”. các biệt thự và căn hộ thuộc loại hình loại hình này đều được Kiến trúc với đầy đủ trang thiết bị phục vụ sinh hoạt thường ngày và được bán cho người mua như một dự án “nhà ở” thường thường thường. dù vậy quý khách hàng còn có thể tận hưởng những thuận tiện khép kín như “khách sạn” gồm: hồ bơi, căn hộ hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Với các chất lượng “kép”, biệt thự nghỉ dưỡng đáp ứng đa dạng cung cầu của khách hàng. Họ có thể dùng để tại lâu dài, hoặc sử dụng như “ngôi căn hộ thứ 2” – đáp ứng cung cầu nghỉ dưỡng riêng của gia đình trong 1 khoảng thời gian bậc nhất định trong năm; an dưỡng khi về già hoặc ủy thác hẳn cho chủ thầu hoạt động để hưởng doanh thu cho thuê trong thời gian không tận dụng.

tại từng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã và đang tăng trưởng mạnh nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang… xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ 2” đang đó là định hướng dẫn dắt thị trường.

Ngoài các ưu điểm về chức năng sử dụng của sản phẩm, khách hàng cũng đổ xô về đây đầu cơcác thị trường này đã hội đủ các yếu tố về thu nhập, hạ tầng giao thông, du lịch và mức độ hội nhập quốc tế.

Hơn thế nữa, từng chương trình hỗ trợ điều khiển, bảo trì và cho thuê lại với xác nhận lợi nhuận dao động từ 8% đến 12% trên tổng giá trị căn hộ cho mỗi năm trong vòng 3 đến 10 năm mà các CĐT đưa ra đều khiến nhiều từng nhà đầu tư khá hài lòng.

Đón đầu trào lưu dự án flc hạ long

từng chuyên biệt gia phân tích thị trường cùng các khách hàng đều đánh giá làn sóng đầu tư “ngôi nhà thứ 2’ này cũng sẽ sớm lan tỏa tới Hạ Long – nơi được dự báo sẽ sớm trở nên độc đáo cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng cả nước cùng với đà tăng trưởng mạnh mẽ của thu nhập bình quân trên đầu người tỉnh Quảng Ninh; tốc độ phát triển tích cực và ổn định của Số lượng hành khách đến thành phố; tiến độ triển khai khả quan của các trục đường trọng điểm như tuyến cao tốc HN – Hạ Long – Hải Phòng, sân bay Vân Đồn … và sự cải thiện cực nhanh của cơ sở hạ tầng du lịch.