Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza được trang bị hạ tầng tiện ích tốt

Gần đây nhiều người thích sở hữu sinh sống trong những căn hộ chung cư hơn, nhất là do tiện ích của những căn hộ chung cư mang lại, tốt hơn cho cuộc sống của họ. Ở nhà chung cư, có được không gian sống thoáng đãng hơn, tầm nhìn ra cả thành phố tốt hơn, và quan trọng nhất đối với những gia đình có con nhỏ, những gia đình muốn tạo không gian riêng cho mình, thì căn hộ Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza chính là một lựa chọn không thể tốt hơn.

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza

TỨ HIỆP PLAZA CHUNG CƯ CÓ MÔI TRƯỜNG TỐT.

Chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza được xây dựng ngay cửa ngõ phía Nam của trung tâm thủ đô Hà Nội, trên khổ đất rộng, đây là một trong số ít tòa chung cư của thủ đô Hà Nội có khuôn viên, tạo được môi trường sống cũng như sinh hoạt tốt nhất cho cộng đồng dân cư sinh sống trong tòa nhà. Chủ đầu tư xây dựng đã giành riêng quỹ đất hơn mười nghìn mét vuông để xây khuôn viên và trồng cây xung quanh Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza, tạo được khoảng không gian chung cho mọi người cùng sinh hoạt.

Khảo sát: Condotel FLC Luxcity Sầm Sơn

Bên cạnh đó vị trí thuậ lợi của dự án, gần với công viên Yên Sở cũng như việc tiếp giáp với khu đô thị xanh Pháp Vân, và riêng Tứ Hiệp Plaza cũng nằm trong quần thể khu đô thị Hồng Hà, vì vậy tòa chung cư cao cấp Tứ Hiệp Plaza có lợi thế về không gian,, được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh mà khu vực có được. Bằng hệ thống công nghệ cũng như xây dựng hiện đại, tòa nhà đã có một hệ thống thu gom và xử lý rác thải hiện đại nhất khu vực, mang lại tính an toàn, tiện lợi và cũng như niềm an tâm cho sức khỏe của cộng đồng cư dân của Tứ Hiệp.

khu vực sân tennis tại Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Dự án Chung cư Tứ Hiệp Plaza một trong số ít những nơi có môi trường sống tốt và hiện đại của phía Nam trung tâm thành phố, một lựa chọn khó thể bỏ qua của bạn

cập nhật tiến độ Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Gallery

mẫu nhà Dự án Mỹ Đình plaza 2