Giá bán căn hộ tại dự án ICID C37 Complex

Trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay, các dự án chung cư không đơn thuần là cung cấp nơi ở mà khách hàng còn mua dịch vụ và tiện ích mà dự án cung cấp và dự án ICID C37 là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Dự án ICID C37

Dự án ICID C37

Khi khởi công và đưa vào hoạt động, chủ đầu tư luôn thiết kế dự án của mình một cách tối ưu nhất và cung cấp đa dạng tiện ích phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân. dự án C37 Lê Trọng tấn đang đi theo hướng này.

Thiết kế gồm 2 tòa tháp cao tầng, mặt bằng mỗi tầng cung cấp 12 căn hộ với diện tích đa dạng từ 64 – 85 m2 bố trí 2 căn 3 phòng ngủ, còn lại các phòng bố trí căn 2 phòng ngủ. Chủ đầu tư ICID Group còn thiết kế 4 tầng nổi làm trung tâm thương mại, cung cấp đa dạng các mặt hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư ICID Group, giá bán căn hộ tại dự án ICID C37 chỉ từ 17 triệu đồng/ m2, tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng/ căn hộ ( có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào vị trí của từng căn hộ Dự án ICID Complex C37 Lê Trọng tấn ). Như vậy, theo chúng tôi tính toán, mức giá này hoàn toàn nằm trong tầm tay của những gia đình có mức thu nhập trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng. Dự án ICID C37 ra đời cung cấp khoảng 646 căn hộ cao cấp cho khách hàng thuộc phân khúc thu nhập trung bình, đang chiếm một phần lớn đại cư dân của thu đô, đặc biệt những cư dân ngoại tỉnh đang làm việc tại Hà Nội, người độc thân thích tư lập, gia đình trẻ có 1 ,2  con hay những cặp vợ chồng mới cưới.

Mua bất động sản đầu tư: Dự án FLC Sầm Sơn