Hiểu trọn vẹn chữ “sống” tại chung cư Athena Fulland

Chung cư Athena Fulland sẽ đưa bạn đến một khu đô thị thế hệ mới, một nơi mà quý vị có thể sống đúng nghĩa của “sống”. Trước hết, Khu đô thị được xây dựng khu vực đường vành đai 3 và tiếp giáp một đoạn đường Kim Giang, một vị trí được ghi nhận đó là đắc địa và quá thuận lợi với Kết nối vùng siêu hơn hẳn.

Tiện ích đầy đủ từng căn hộ tại chung cư Athena Fulland

Mỗi biệt thự đều có garage ô tô và cổng vào rộng thoáng, đằng trước sau là khoảng sân vườn cây xanh trải dài khắp lối đi. Tầng 1 bao gồm phòng bếp và phòng ăn được Kiến trúc đầm ấm, có hiên ăn ngoài trời rộng rãi.Bạn sẽ không dễ để tìm một dự án nào kế cận 100ha công viên, mang đến cho người dân không gian sống tuyệt hảo giữa lòng thành phố.
Quý cư dân chỉ mất vài bước chân hay vài chục phút để tiếp cận những trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi hay đường vành đai 3… hoặc đến cá trung tâm hành chính, giải trí khác với hơn 10 phút lái xe. Địa thế của Athena Fulland giúp cư dân không phải tốn sức đi xa hay chịu đa dạng khói bụi tắc đường để tham gia giao thông trong thủ đô.
Vị trí này được từng chuyên gia nhận định là tuyệt hảo khi mà cực kỳ tiện ích giao thông mà còn được hưởng cảnh quan xanh mát và một miền văn hóa của dân tộc. Nhà phố Athena Fulland được trải đều toàn dự án, bao quanh bởi hàng cây xanh và hoa hồng và hướng ra mặt hồ rộng k nhỏ mát lành, vị trí của các căn căn hộ phố vừa thuận lợi để đi và đến, khiến cho sản phẩm này trở thành “hot” top 1 toàn Khu đô thị.

 Khoảng trời dịu êm tại chung cư Athena Fulland

Dự án Athena Fulland chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 8km, lại nằm trên tuyến đường đó là điểm giao của các tuyến lộ huyết mạch, từ vị trí này có thể dễ dàng đi vào trung tâm, ra ngoại thành hay ngoại tỉnh. An cư ở liên kề, biệt thự Athena Fulland , quý vị sẽ hiểu được như thế nào là vừa sống gần trung tâm, lại vừa sống trong một khoảng trời xanh với cây cối hoa cỏ.
Căn hộ phố Athena Fulland không chỉ là một căn nhà không chê vào đâu được để ở, một loại hình xuất sắc để đầu tư. Sự xuất sắc này nằm ở vị trí của tổng Khu đô thị Athena Fulland, tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội vùng lân cận đường vành đai 3 khoảng 1km và giáp với công viên cây xanh cùng đền thờ Chu Văn An.
Biệt thự Athena Fulland bao gồm 52 căn biệt thự yên bình rợp bóng cây xanh mát với Kiến trúc từ mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí từng phòng chức năng bên trong, đều sử dụng tối đa tiết diện và công năng sử dụng, mang lại sự thuận tiện cho người tận dụng, thích hợp với từng thế hệ từ người cao tuổi, trung niên cho đến từng em nhỏ.