Kiến trúc hạ tầng hiện đại Chung cư The K Park Văn Phú

Dự án chung cư The K Park Văn Phú là tổ hợp căn hộ cap cấp, trung tâm thương mại, biệt thự liền kề và shophouse được xây dựng ý tưởng khu đô thị sinh thái kiểu mẫu thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, với kiến trúc không gian căn hộ hợp lý, hài hòa từng chi tiết hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống trọng vẹn và đầy đủ tiện ích.

Thiết kế tổng thể chung cư The K Park Văn Phú

The K Park Văn Phú 1 mặt bằng tầng với 14 căn hộ/mặt sàn, và 4 thang máy tốc độ cao. Tuy nhiên nhìn chung các căn tại The K park được thiết kế vuông vức và hiện đại. 2 Hướng chủ đạo của dự án là Tây nam view công viên và Đông Bắc view đường chính.

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư The K Park văn phú có những căn như sau:

  • Căn hộ 02, 03, 10, 11 tòa K1 (03, 04, 9, 10 tòa K2 và K3) với diện tích 67.97m2)
  • Căn hộ 04, 09 tòa K1 (01, 11 tòa K2 và K3) diện tích 57,96m2)
  • Căn hộ 06 tòa K1, K2, K3 diện tích 53,48m2
  • Căn hộ 07 diện tích 59,05m2
  • Căn hộ 14 diện tích 58.8m2
  • Căn hộ 15 diện tích 67,27m2

Nhìn chung trên một bằng bằng tầng điển hình tại mỗi tòa K1, K2 và K3 có 10 căn hộ 2 phòng ngủ. Trong đó có 7 căn thiết kế vuông vức nhất, chỉ duy nhất có 3 căn do gần thang nên thiết kế không được đẹp như những căn khác.

Thiết kế các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư The K park văn Phú

Đẹp nhất tại dự án chính là 4 căn góc thiết kế 3 phòng ngủ của chung cư The K Park Văn Phú. Với vị trí đẹp nhất trong mỗi tòa căn hộ 3 ngủ tại The K Park. Là lựa chọn không thể bỏ qua với những khách hàng có nhu cầu căn hộ tại Hà Đông. Cho gia đình từ 2 thế hệ trở lên được tận hưởng không gian thoáng đãng nhất.

Vừa có tầm view rộng mở lại thêm 2 mặt thoáng chính là lý do khiến các căn 3 ngủ này có sức hút đặc biệt tới khách hàng quan tâm. Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 83,24m2 ban công chính Tây bắc và căn hộ 3 phòng ngủ ban công Đông nam diện tích 93.06m2

Thiết kế hiện đại không có không gian chết, không có diện tích thừa. Đặc biệt hơn cả là hệ thống cửa thông phòng tại mỗi phòng ngủ. Mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái và rộng mở. Sau mỗi ngày trở về nhà sau giờ làm việc căng thẳng và mệt nhọc.

Không gian kết hợp sống động tại chung cư The K park văn Phú

Chung cư The K park Văn Phú với thiết kế nội thất phong cách Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông. Tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo.

Phong cách thiết kế nội thất kiểu Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi, với công năng sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự.

Chung cư The K park Văn Phú kết hợp giữa phong cách hiện đại làm nền tảng và chi tiết cổ điển mang tính trang trí. Từ phong cách thiết kế độc đáo từ phòng ngủ sử dụng màu sắc tươi sáng, đây cũng là màu chủ đạo. Đặc biệt không gian phòng bếp được mở rộng tối đa, được thiết kế hài hòa và đồng bộ tạo nên một khu ẩn thực rất chuyên nghi, tiện nghi và là điểm nhấn cho ngôi nhà.