Liền kề The Grand Sevilla mang đến không gian sống xanh mát

Liền kề The Grand Sevilla tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, nơi này đem lại môi trường sống mơ ước với trọn vẹn các tính năng cùng với Kiến trúc vượt bâc đặc biệt bảo đảm cho gia đình bạn cuộc sống an cư, yên bình nhất. Có thể đảm bảo rằng Liền kề The Grand Sevilla đó là nhà đáng sống.

Liền kề The Grand Sevilla – Thiên đường sống giữa lòng thủ đô Hà Nội

Trong bối cảnh Hiện nay, căn hộ liền kề xuất hiện và phát triển thành phổ biến bởi sự hình thành nhanh chóng bởi vì số dân nhập cư trung tâm thành phố vô cùng đông của quá trình đô thị hóa. Căn hộ liền kề thông thường có mặt tiền hẹp và bất tiện, Tuy nhiên nhà liền kề The Grand Sevilla lại được bố trí một cách hợp lý, tận dụng ưu việt hóa mọi khoảng không gian trong căn hộ, giúp chủ nhân có cảm giác rộng rãi, thoải mái. Những nhà căn hộ liền kề công trình The Grand Sevilla được các thiết kế sư người Châu Âu khéo léo tạo thành rừ lối sống thế giới và sự tinh tế dành cho mỗi chủ nhân.

Liền kề The Grand Sevilla là cái tên mang tên một trung tâm thành phố trung tâm văn hóa Tây Ban Nha hàng đầu Tây Ban Nha, đó là một khu đất đẹp và hình thành thịnh vượng. Dự án sở hữu vị trí vàng, nơi rất đơn giản cho đi lại cũng như tiện lợi trong sinh hoạt cuộc sống và kinh doanh. Đây cũng đó là mảnh đất nội thành sau cùng với tổng thể diện tích lên tới 200ha, đủ điều kiện để trở nên một dự án sinh thái. Khi được đưa vào hoạt động, The Grand Sevilla sẽ phát triển thành một công viên sinh thái nhất Hà Nội, sầm uất với khu thương mại và luôn luôn rực rỡ ánh đèn.

The Grand Sevilla đó là một cộng đồng cư dân cao cấp thượng lưu thu nhỏ và chỉ cách một quãng đi bộ vô cùng ngắn để tới trung tâm giải trí và khu sắm sửa mà vẫn có cảnh quan yên tĩnh của riêng mình. Khi bạn đặt chân đến khu bán biệt thự The Grand Sevilla, bạn sẽ có sự cảm nhận khác biệt về không gian sống, tự nhiên cây cỏ, hồ nước mà bạn không thể tìm kiếm được tại các công trình khác.

 

Liền kề The Grand Sevilla – Sống trong không gian xanh

The Grand Sevilla kiến tạo thành một môi trường sống xanh với mật độ cây xanh lớn tạo gia không sống thư giãn bậc nhất cho người dân nơi này. Chính vì như vậy đã tạo nên sự khách biệt đặc sắc cho các căn hộ nơi đây đối với đa dạng dự án khác…

Cạnh bên khu căn hộ liền kề khu đô thị The Grand Sevilla được bao bọc bởi các hàng cây xanh, mang đến cho bạn và gia đình không khí mát mẻ, tươi mát ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Với tầm nhìn rộng mở, bạn có thể hoàn toàn có thể ngắm nhìn tất cả phố xá đèn hoa lộng lẫy hay trải nghiệm vẻ đẹp hòa hợp của công viên xanh trung tâm ngay ở ban công nhà mình.

Sinh sống tại Liền kề The Grand Sevilla, bạn và gia đình sẽ có thời cơ tận hưởng những tính năng bậc nhất trong môi trường sống đẳng cấp hàng đầu. Cùng với đó bạn cùng gia đình cũng có thể tận hưởng những tiện ích dịch vụ đi kèm, khu vực các khu TTTM không nhỏ dễ dàng lưu thông mà không cần lỗi lo tắc đường.