Louis city Hoàng Mai cùng rất nhiều tiện ích theo kèm

Nằm tại vị trí ngay bên cạnh dự án Dương Nội, cách Ngã tư Vạn Phúc- Lê Văn Lương chỉ 700m, trên Mặt đường 70, và đường Lê Quang Đạo kéo dài Louis city Hoàng Mai với quy mô 30 gồm đa dạng ngôi biệt thự, liền kề , shophouse có tiết diện từ 90-200 m2, thiết kế mang phong cách hoàng gia Pháp, với công trình tầng thấp như công viên, hồ điều hoà, Bể bơi, đài phun nước. đơn vị Lã Vọng đã bỏ ra đa dạng tâm huyết mong đem lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp nhất, nơi nghỉ ngơi thư giãn- nơi hạnh phúc được trọn vện bậc nhất.

Louis city Hoàng Mai đem lại giá trị tiện dụng ĐỈNH CAO

Ngoài các thế mạnh về vị trí, CĐTkhuyến mãi dành cho quý khách hàng thì người dân sống tại dự án cấp cao Louis City còn được tận hưởng từng giá trị sống đẳng cấp nhất mà khó có đô thị nào sánh được.

các sản phẩm Louis City Lã Vọng đông đảo từng lô liền lề và biệt thự không đáng kể tầng được Kiến trúc chủ đạo theo phong cách Châu Âu. Mỗi khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù kết hợp với bản thân và gia đình. các lô liền kề nằm sát nhau và được bố trí hài hòa tạo thành tổng thể thống nhất cho Khu đô thị.

Xen lẫn các biệt thự Khu đô thị sinh thái Louis City Lã Vọng đó là từng khóm cây và hoa được trồng xen kẽ đem đến không gian trong xanh và tươi mới cho người dân. Theo thông tin thì mật độ công trình tầng thấp và sân chơi tại Khu đô thị sinh thái Louis City sẽ chiếm khoảng 50% Khu đô thị.

Louis City có toàn bộ những tiện dụng đẳng cấp của dự án sinh thái nhất nước nhà. Ta Có thể cho rằng đến như:

– Cổng chào của dự án Louis City.
– Khuôn viên cây xanh tại Louis City.
– Quảng trường Louis City.
– Đài phun nước tại Louis City.
– Vườn hoa tại Louis City.
căn hộ phố, Shophouse tại Louis City.
Bể bơi tại Louis City.
– Công viên xanh Louis City.

Ngoài các tiện lợi nội khu sẵn có của dự án thì Louis City còn được thừa kế mọi thuận tiện hạ tầng sẵn có ngay trong nội Khu đô thị Dương Nội. toàn bộ đều từng thuận tiện cao cấp hàng đầu đáp ứng hoàn hảo toàn bộ các yêu cầu cơ bản lẫn xa xỉ hàng đầu của quý khách hàng.

Hệ thống tiện lợi vẹn toàn tiện ích Louis city Hoàng Mai

– Công viên cây xanh.
– Hồ tại sao hòa rộng 12ha.
– Trung tâm sắm sửa lớn bậc nhất miền Bắc.
– Rạp chiếu phim.
Bể bơi ngoài trời, trong căn hộ.
– Sân chơi tennis, boling..
hệ thống bệnh viện thế giới Nam Cường.
– Trường liên cấp thế giới Nam Cường, trường Lomonoxop.
và còn hầu hết hạng mục tiện ích cấp cao khác.