Nhà mặt phố Việt Nam

Bằng cách chi ra số tiền 89 triệu USD thì chủ đầu tư Goldland đã được quyền ưu tiên mua lại Nhà mặt phố Việt Nam , đồng thời phát triển nó thành siêu bất động sản rất gây được sự chú ý.

nhờ việc được quy hoạch hoàn chỉnh giống như là khu đô thị chất lượng cao ở Hà Nội ngay khi được cấp phép xây dựng vào năm 2017, những ngôi nhà mặt đường này thật sự rất tuyệt nhờ vào việc nắm giữ nơi ở chan hòa cùng với thiên nhiên , và gây được ấn tượng lớn nhờ phong cách xây dựng độc nhất khiến cho khách mua được 1 ngôi nhà nằm trong khu vực định cư thiệt sự hoàn thiện. gần kề hàng loạt nhiều ưu thế gần như là tuyệt đối giá cả thì chưa bao giờ là quá lớn và là trở ngại của những nhà đầu tư trong khu vực

ấn tượng rất lớn về Nhà mặt phố Việt Nam

ấn tượng rất lớn về Nhà mặt phố Việt Nam

Hướng dẫn quy trình giao dịch mua bán trực tiếp

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018 , đã có tới hơn 444 nhà mặt đường được giao dịch thành công, mặc dù có giá bán không dưới 177 triệu/m2, nhưng ai cũng đánh giámức giá thành như thế này thì được xem là hoàn chỉnh phù hợp đối với các dự án xung quanh cũng như tiềm năng đầu tư, nguồn lợi kinh tế mà nó mang lại

Đồng thời khi mà quý khách đàm phán về mức giá bán nhà thì cũng được chủ nhà tặng thêm nhiều phần nhiều quà giá trị về bên kinh tế tài chính. Cũng như những ưu đãi về tiến độ thanh toán đóng tiền theo từng tháng chú không phải 1 lần duy nhất.

thiết kế điển hình của Nhà mặt phố Việt Nam

thiết kế điển hình của Nhà mặt phố Việt Nam

trước khi làm thủ tục chuyển nhượng, khách hàng sẽ phải đặc cọc 500 triệu cho chủ nhà, rồi thực hiện theo lộ trình đóng tiền là:

  • đợt đóng tiền 1: phải trả tất cả 10% tiền nhà trong 14 ngày kể từ thời điểm đặt cọc.
  • đợt đóng tiền 2: phải trả tất cả 30% tiền nhà – sau thời gian 2 tháng
  • đợt đóng tiền 3: phải trả tất cả 50% tiền nhà sau thời gian 3 tháng
  • đợt đóng tiền 4: phải trả tất cả 70% tiền nhà sau thời gian 4 tháng
  • đợt đóng tiền 5: phải trả tất cả 95% rồi nhận giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất

THÔNG TIN QUAN TRONG BẬC NHẤT: Bán Nhà Mặt phố đẹp https://nhamatpho.info/