Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ

Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ – Sun Grand City Láng Hạ

Nhà ở và an cư lạc nghiệp luôn là quan điểm sống của mọi người dân đô thị. Cùng với các dự án bất động sản khác trên đất Hà Thành thì tập đoàn Sun Group đã cho ra đời dự án SunGroup Láng Hạ tọa lạc tại khu trung tâm của thành phố Hà Nội.

Khách hàng tới rất đông tham quan Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ

Khách hàng tới rất đông tham quan Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ

Căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ là một sản phẩm được đầu tư nhiều tâm huyết và công phu, mang đến các tiện ích hấp dẫn cũng như phong cách thiết kế độc đáo và hiện đại cho mỗi căn hộ  trong chung cư này. Trong giới hạn phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm cũng như bạn đọc gần xa các thông tin về phong cách thiết kế, mặt bằng căn hộ hiện đại, tiện nghi và những tiện ích vô cùng tuyệt vời của dự án chung cư 31 Láng Hạ, thành phố Hà Nội.

Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ được thiết kế gồm 4 loại căn hộ theo diện tích là 57m2, 90m2, 123m2, 139m2 và hình ảnh nhà được thiết kế minh họa sẽ giúp bạn hình dung được căn hộ tương lai với những thiết kế hoàn chỉnh. Chung 31 Láng Hạ được thiết kế và đưa vào trang trí nội thất đa dạng để bạn cảm nhận về sự tiện nghi và lên ý tưởng thiết kế không gian cho gia đình. Tại các căn hộ mẫu, nội thất đã được lắp đặt hoàn thiện theo nhiều phong cách thiết kế như một phương án tham khảo. Mỗi căn hộ đều được minh họa bằng mặt bằng căn hộ mẫu và mặt bằng căn hộ theo tiêu chuẩn bàn giao cho khách hàng (trần thạch cao, sàn gỗ cao cấp, tường hoàn thiện và các thiết bị gắn tường, thiết bị vệ sinh hạng sang, đồ nhà bếp và tủ quần áo âm tường). Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể liên hệ với các đại lý để tham quan căn hộ mẫu của dự án đẳng cấp này.

Hình thức xây dựng và các thiết bị gắng tường, âm tường và các thiết bị sẵn có được thiết kế chắc chắn và bàn giao cho khách hàng. Đầu tư xây dựng với vật tư và các trang thiết bị đạt chuẩn đảm bảo về chất lượng của một sản phẩm căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án 31 Láng Hạ.

Thiết kế đẳng cấp tại Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ

Thiết kế đẳng cấp tại Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ

Mang phong cách thiết kế Châu Âu mỗi căn hộ mẫu chung cư 31 Láng Hạ sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn riêng về không gian sống. Căn hộ mẫu chung cư 31 Láng Hạ sẽ thật sự làm cho bạn cảm nhận ngay về không gian và niềm tin về chất lượng khi được tận mắt chứng kiến. Hãy cùng liên hệ với chúng tôi và đăng kí tham quan căn hộ mẫu của Sun Grand City Láng Hạ nhé!

Nhà mẫu chung cư 31 Láng Hạ với sản phẩm đẳng cấp được đầu tư và thiết kế trang thiết bị hiện đại. Sun Group sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng một sản phẩm giá trị sinh lời và một nơi an cư thịnh vượng để ở lâu dài cho gia đình bạn.