Những lý do nên đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự biển, đặc biệt là hệ thống biệt thự biển Vinpearl đang được đánh giá thuộc nhóm hàng hiếm( số lượng giới hạn), thiết kế đẳng cấp, dịch vụ hoàn hảo, khả năng cho thuê tốt và cơ hội tăng giá trong dài hạn cao…Đây cũng chính là lí do chính khiến sản phẩm phân khúc này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và các đại gia sẵn sàng đầu tư hàng triệu USD vào biệt thự biển.

Vị trí hoàn hảo Biệt thự biển Vinpearl

Biệt thự nghỉ dưỡng biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Do vậy, không như các bất động sản bình dân có vị trí thường thường bậc trung khác, biệt thự hướng biển sở hữu giá trị khác biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

Sức hút từ Biệt thự biển Vinpearl

Trong các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có thể: biệt thự ở thành phố, đồng quê, cao nguyên hay đồi núi, bờ biển,…Tuy nhiên, so với những sản phẩm còn lại, biệt thự hướng biển có sức hấp dẫn vượt trội và luôn là sự lựa chọn đầu tiên do môi trường trong lành, khí hậu ấm áp dễ chịu, thích hợp nghỉ dưỡng, chữa bệnh,…Theo thống kê của ngành du lịch thì hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Những ưu điểm nổi trội này chính là lực hấp dẫn rất lớn đối với nhà đầu tư.

Giá bán hợp lý và chính sách hấp dẫn tại Biệt thự biển Vinpearl

Cùng là đẳng cấp thượng lưu, chất lượng 5 sao nhưng nhiều quốc gia xung quanh bán những căn biệt thự biển với những cái giá từ 2 đến 3 triệu đô/ 1 căn. Một trong những mong muốn của những khách hàng VIP khi đầu tư vào Biệt thự biển Vinpearl là sau 10 năm cho thuê, họ sẽ vẫn có một căn biệt thự mặt biển đẳng cấp – căn nhà thứ hai của họ.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có tập đoàn hay chủ đầu tư nào đưa ra mức cam kết thuê lại lâu được 10 năm như Vingroup với lợi nhuận tối thiểu 8% trên dòng tiền USD, tối thiểu 10% giá trị biệt thự trên dòng tiền Việt và tối đa 85% từ chương trình cho thuê biệt thự. Dự án biệt thự biển Vinpearl Vũ Yên này, Khách hàng, Nhà đầu tư dự kiến sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ và đầy hấp dẫn khác nữa như:

+ Được chiết khấu 5% cho mỗi căn biệt thự khi mua biệt thự biển Vinpearl.

+ Khách hàng, Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự, đồng thời còn được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và được miễn phí trả trước gốc 12 tháng.

Các nhà đầu tư sáng suốt đều có thể nhìn ra tương lai có thể phát triển mạnh hơn bây giờ rất nhiều. Điểm nhấn là tập đoàn lớn khác – cũng Khởi công dự án nghỉ dưỡng tại đây, trong tương lai Biệt thự biển Vinpearl hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn.

Tốc độ phát triển nhanh Biệt thự biển Vinpearl

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang dần phổ biến và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển. Đa số các dự án biệt thự hướng biển khi liên kết với chủ đầu tư để khai thác thì ngoài lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được hưởng 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời gian du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Chẳng hạn trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl, chủ nhân sẽ được hưởng 150 ngày nghỉ trong vòng 10 năm. Số ngày nghỉ này có thể chuyển nhượng cho người thân hoặc bạn bè hay trao đổi trong toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.

Nhờ những ưu điểm nổi trội, hấp dẫn cùng sự thuận lợi trong chính sách mua bán Biệt thự biển Vinpearl, biệt thự nghỉ dưỡng biển Vinpearl thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản Việt Nam.