Phương Đông Green Park quần thể hài hòa với thiên nhiên

Phương Đông Green Park là một quần thể khu trung tâm thương mại và khối tài sản cao cấp, được triển khai xây dựng vào thời gian trước, do Công ty trách nhiện hữu hạn Phương Đông làm tập đoàn. Với mức đầu cơ hơn cực khủng lên tới 1.200 tỷ đồng. Nhằm mục đích sẽ mang lại một môi trường sống tiện nghi đẹp nhất cho người dân nên CĐT đã cho nghiên cứu rất kĩ để tạo nên các tiện ích tuyệt đẹp, những trang thiết bị hiện đại, mặt bằng tổng thể cảnh quan thoáng đãng và chuyên là dự án được thiên nhiên trao nâng cao nhiều thứ bởi vị trí có một không hai hợp phong thủy đem đến. Nhờ vào các đặc điểm này giúp cho đa dạng cư dân khi đến Sinh sống tại nơi đây sẽ thấy đây là một tổ dân phố bình yên với cộc sống an lành.

Vị trí vàng của công trình Phương Đông Green Park

Phương Đông Green Park có vị trí đắc địa tại đường Trần Thủ Độ,Q.Hoàng Mai,Tp.Hà Nội. Diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 3 căn hộ cao 18 tầng và một tầng hầm. Công trình dự kiến sẽ có 680 căn hộ, Diện tích mỗi căn khoảng 60-90 m2 . TĐ dự án đó là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát – công ty chuyên biệt về kinh doanh, gây dựng các sản phẩm địa ốc.Mục tiêu của dự án đó là mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh dễ chịu, thư giãn. Hệ thống cây xanh có hệ thống tuyến đường dạo bộ,có thể đi dạo chắc chắn tạo cho khách hàng cảm giác xanh mát và trong sạch trong từng cảnh quan tại khu đô thị PD Green Park .

Những tiện ích nhắm tới cuộc sống năng động và hiên đại

Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát hy vọng mang đến những khu chung cư chất lượng cho người dân thủ đô Hà Nội, với kì vọng đem đến giá trị cuộc sống viên mãn và hạnh phúc cho cộng đồng.

Phương Đông Green Park – Số 1 Trần Thủ Độ là dự án công trình kênh đến đại không hề ít những đối tượng nhà đầu tư. Chuyên dự án này có mặt bằng chung cư được khuyến mãi bao quanh công viên Yên Sở với quang cảnh rộng,vườn cây xanh mát và hồ nước nhân tạo,các tòa nhà kênh mặt ra khu đô thị Linh Đàm góp phần tạo không gian thoáng đãng cho cư dân nơi đây.

Mỗi căn hộ tại PD GREEN PARK được Kiến trúc với nhiều rõ hơn đẹp mắt, phối hợp đa dạng màu sắc đẹp mắt,mỗi căn hộ có từ 2-4 phòng ngủ.Với vị trí đắc địa như vậy,quý quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh lung linh long lanh của thủ đô mỗi sớm mai hay cảnh hoàng hôn lúc xế chiều.Mọi thiết kế nội thất của căn hộ đều đạt tiêu chuẩn thế giới,vừa đẳng cấp,vừa tiên tiến.

Chuyên nằm trong khu đô thị Phán Vân đã được tăng trưởng và đưa vào tận dụng, căn hộ chung cư Phương Đông Green Park vừa được hưởng tính năng nội khu hoàn chỉnh và tính năng chung của KĐT với hệ thống trường học, cây xanh, căn hộ hàng, sân chơi thể thục thể thao.. Đó là công trình trước tiên để khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường nhà đất, chủ thầu công trình Phương Đông Green Park cam đoan cho khách hàng sự hàng lòng và tin cậy hàng đầu. Chất lượng công trình, tiến độ thiết kế và sự phấn đấu không dừng sẽ đem đến nhãn hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.