Tây Hồ Riverview điểm dừng chân lý tưởng không thể bỏ lỡ

Trước thực trạng không khí ô nhiễm, không gian chật chội, cư dân đang có xu hướng kiếm tìm không gian thông thoáng để có thể tái tạo sức lao động và trải nghiệm cảm giác yên bình. do vậy, những Khu đô thị khu vực Hồ Tây, sông Hồng luôn được thị trường săn đón.

Vừa qua, tin tức Tây Hồ Riverview sắp được ra mắt với vị trí vàng quận Tây Hồ, với tầm cảnh nhìn rộng mở ngắm trọn sông Hồng đang tạo thành một cơn sốt mới hình thành tại thị trường BĐS, không chỉ bởi không gian sống cao cấp còn do lợi nhuận cao từ việc cho thuê.

Thông tin tổng quan về Tây Hồ Riverview

Tên dự án: Tây Hồ River cảnh nhìn
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Phú Thượng
Vị trí vàng: Thượng Thụy – Phú Thượng – Tây Hồ
chủ thầu thi công: Công ty CP đầu cơ Lạc Hồng.
Với diện tích tổng hơn 3200m2, mật độ xây dựng chỉ 52%, Khu đô thị gồm 21 tầng nổi và 2 tầng hầm dùng làm chỗ để xe. Tầng 3-5 đó là khu Officetel và thương mại tiện ích. Tổng số nhà 252.

Nằm tại phố Thượng Thụy – Phú Thượng – Tây Hồ, Khu đô thị Tây Hồ River góc nhìn sở hữu vị trí thuận lợi phía Tây HN, chỉ cách hồ Gươm khoảng 10 phút đi xe, gần dự án Ciputra và Ngoại Giao Đoàn

Từ Khu đô thị có thể nhìn trực diện ra phía sông Hồng êm đềm và liền kề với dự án Ciputra cao cấp hiện đại. Nhờ vậy, người dân Tây Hồ River cảnh nhìn không chỉ được tận hưởng một không gian huyền ảo mà còn hưởng vượng khí từ một khu đất có phong thủy tốt.

tại Tây Hồ River góc nhìn, người dân tương lại sẽ được thừa kế những tiện dụng hiện đại: phòng tập gym, trung tâm thương mại, căn hộ trẻ, hệ thống siêu thị, khuân viên cây xanh…

Ngoai việc được triển khai bởi tâm huyết của một tập đoàn với đa dạng kinh nghiệmkhả năng kinh tế hùng mạnh, dự án còn được triển khai bởi Coteccons với những giá trị đạt chuẩn thế giới. Đây đó là một trong số ít dự án tại Hà Nội có bảo lãnh của Vietcombank.

Hợp phong thủy vượng an cư ở Tây Hồ Riverview

Được lấy cảm hứng từ cuộc sống hòa hợp cùng thiên nhiên, mỗi căn hộ tại Khu đô thị Tây Hồ Riverview chiếm hữu thiết kế thông minh, đảm bảo những tiêu chuẩn trong sinh hoạt cho từng gia đình. Chỉ cần mở cửa sổ ra cư dân đã có thể tận hưởng được không khí mát mẻ và phóng tầm mắt về phía sông Hồng cũng như Khu đô thị Ciputra.

Với ưu thế khi nằm kế cận từng khu đa dạng Khu đô thị đẳng cấp như Ngoại giao Đoàn, Ciputra, công viên Hòa Bình, từng người dân tại Tây Hồ Riverview còn thừa kế nhiều tiện lợi tiên tiến như: trường thế giới Unis, tháp Viettinbank, Sân Golf, câu lạc bộ thể thao… đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho từng thành viên.

Có thể nói, tất cả căn hộ Khu đô thị này đều xứng đáng căn hộ huyền ảo. mang đến một không gian sống tuyệt hảo, tạo một tiền đề vững chắc để hình thành dài lâu.