The Sapphire Residence Hạ Long – Cuộc sống tiện ích trong tầm tay

The Sapphire Residence Hạ Long có vị trí tuyệt mỹ với lưng tựa núi Bài Thơ kênh ra Vịnh Hạ Long. Vị trí không thể tuyệt vời hơn này sẽ giúp chủ có được căn hộ ở “ thành phố Lam Ngọc” tuyệt vời này có không gian và cuộc sống không chê vào đâu được top 1

The Sapphire Residence Hạ Long xu thế mới trong đầu tư bất động sản

Là một khu đô thị điểm nổi bật hàng đầu của chủ đầu tư Doji trong năm 2017, chung cư Sapphire Residence đem lại đa dạng cơ hội đầu cơ cho bạn:

Trước bối cảnh doanh số về du lịch của Hạ Long nâng cao đột biến, nhu cầu về nhà dịch vụ và căn hộ khách sạn luôn là một “cơn khát”. Khách sạn tại Hạ Long có số đông nhưng đa phần kinh doanh theo hình thức tư nhân nhỏ lẻ. Mặt khác căn hộ đẳng cấp như công trình Doji Land Residence thì chỉ có 1.

Chính vì điều này đầu cơ công trình này tức là bạn đã đi đầu xu thế đầu tư căn hộ khách sạn condotel – một trong những sản phẩm kinh doanh khách sạn – du lịch thành công hàng đầu quốc tế.

Mặt khác, công trình nhà Sapphire Residence tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa cuối cùng của Hạ Long. Dự kiến trong nhiều năm tới, giá trị nhà đất tại bên cạnh này chỉ có tăng mà không giảm. Đầu tư vào đây bạn sẽ không những bảo đảm nguồn vốn của mình mà bảo toàn sẽ còn có thể sinh lợi nhuận bền vững thông qua BĐS này.

The Sapphire Residence Hạ Long – Cơ hội sở hữu hiếm có

Là một siêu dự án nhưng giá bán của dự án Doji Hạ Long lại được đánh giá là khá mềm và chấp nhận được với mặt bằng nhà đất Hạ Long. Mức giá khởi điểm của dự án là từ khoảng 1 tỷ đồng cho nhà 50 m2 (giá bán đã bao gồm VAT). Như thế với mức thu nhập trung bình 1 gia đình khoảng 15 triệu/ tháng đó là bạn đã có cơ hội có được nhà đất huyền ảo này.

Chỉ với 25% chất lượng nhà, tức là khoảng 350 triệu đồng là bạn đã có thể đặt mua chung cư. Gói vay được ngân hàng ưu đãi lên đến 70% chất lượng căn hộ. Tuy chẳng phải nhà ở chủ đạo sách nhưng dự án Sapphire Residence Hạ Long được ngân hàng khuyến mãi cho vay lên đến 25 năm.

Như thế không phải mất rất đa dạng vốn đầu cơ ban đầu đó là bạn đã có thể có được một căn hộ cao cấp với cảnh nhìn nhìn ra vịnh Thiên Đường. Không chỉ đem lại cho bạn môi trường sống đẳng cấp mà còn có thể kinh doanh với doanh thu ổn định trong bối cảnh bất động sản đóng băng.

Mua căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long dễ dàng hơn bao giờ hết

Miên phí hoạt động 3 năm: nhà đầu tư mua chung cư được tặng Gói Dịch Vụ hoạt động trong 03 năm (không gồm các phí liên quan đến dịch vụ bắt buộc phải trả cho bên thứ 3 như: truyền hình cáp, trông xe, điện nước, tin tức liên lạc, …) kể từ ngày khách nhận bàn giao nhà từ đơn vị. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của ban vận hành. (Chính sách trên chỉ áp dụng cho 200 căn hộ đầu tiên ký TTĐC hoặc HĐMB)

Ưu đãi vay ưu đãi VAY TỚI 70% chất lượng nhà (bao gồm VAT) từ ngân hàng Vietcombank và TienPhongBank với lãi suất 0% trong thời gian 18 tháng và không muộn hơn 31/01/2019.

Giới đầu tư được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Khuyến mãi cho khách hàng thanh toán trước hạn 95% chất lượng nhà (đã bao gồm VAT và 100% KPBT) ở quá trình ký Hợp Đồng Vay được được áp dụng mức lãi suất 10%/năm

Phía Bắc của dự án kênh về phía cầu Bãi Cháy, phía Đông giáp với đường Trần Quốc Nguyễn sẽ giúp người dân rất dễ dàng trong việc đi lại. Bên cạnh đó, phía Nam của “ thành thị Lam Ngọc” kế cận Vinhomes Dragon Bay tạo lý do kiện để dự án có thể thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của vùng lân cận.

Với vị trí lý tưởng rất gần những khu TTTM và khu vui chơi thư giãn, kế cận những địa điểm quan trọng như cầu Bãi Cháy, tuyến cao tốc trọng điểm, sân bay Vân Đồn, gần hệ thống cáp treo Nữ Hoàng, khu vui chơi giải trí top 1 Hạ Long Sun Wolrd. Nơi đây đã có ưu thế cực kỳ lớn mang đến cho người dân cuộc sống thoải mái và tiện ích nhất.