Tiềm lực phát triển trong cộng đồng belleville thành phố Hà Nội

Belleville Hà Nội – dự án đầu tay của thương hiệu Vimedimex nổi lên như 1 hiện tượng thu hút các nhà đầu tư dù ở cơn bão giá trên thị trường bất động sản. Với cơ hội đằng sau vị trí của sở hữu đắc địa, đem đến cho dự án những tiềm năng hấp dẫn để đầu tư và có mức doanh thu cao 1 khi đã triển khai.

Điểm mạnh về tọa lạc chung cư Belleville Thủ đô

Có thể thấy, sự xuất hiện liên tiếp của các dự án đất nền là một tín hiệu đáng mừng cho người triển khai. Tuy nhiên, do nhu cầu nhảy vọt của phân khúc như thế dẫn đến giá trị của các khu biệt thự gần và shophouse cũng bị đẩy lên khá nhiều.

Cụ thể, qua khảo sát thị trường đất nền khu vực Cầu Giấy – Nam Trung Yên, tại khi dự án The Premier được chào bán với giá từ 265 triệu/m2 trong vị trí mặt đường không ít thì khu biệt thự gần C9 Nam Trung Yên có giá thành chào bán 150 triệu/m2, hay chung cư A10 với các lô nội khu bên tại có giá từ 180 triệu/m2 và ngay tọa lạc mặt đường có giá bán từ 255 triệu/m2 (đã bao gồm phí xây dựng).

đặc biệt, dao động ở giá thành từ 180 triệu/m2 đến 270 triệu/m2, shophouse Belleville Thủ đô mặt đường Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ đã góp phần “chốt hạ” để tạo ra sự tấp nập cho thị trường tại dịp cuối năm 2017.

Chính nhờ các ưu điểm nổi bật trong thiết kế tổng quan đậm hơi thở Pháp, không gian sống xanh đặt trong vị trí đẹp 4 mặt tiền sầm uất đã làm cho cho Belleville Thủ đô Cho dù mới gia nhập thị trường từ tháng 11/2016 và giá trị không hề nhỏ, 1 lô có giá từ 30 – 40 tỉ đồng tùy tọa lạc (tương đương với 255 triệu/m2 chưa gồm có phí xây dựng) Tuy nhiên toàn bộ shophouse mặt đường Nguyễn Chánh đã bán hết chỉ ở vòng 07 ngày giao dịch. Nối tiếp sự “đắt hàng” hiếm có ấy, Bây giờ, một số lô gần bên trong nội khu đang được chào bán với giá từ 190 triệu/m2 (gồm tiền đất và giá tiền xây dựng), đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng.

Phát triển trong mai sau từ chung cư Belleville Thủ đô

Với các dịch chuyển tích cực của thị trường bất động sản khi giá cả tăng cao và cạnh tranh của hàng loạt những chung cư villa gần và nhà phố thương mại ở thời kì vừa mới đây, có thể nói đầu tư vào đất nền được cho là kênh đầu tư của những người nhìn xa trông rộng. Tuy giá cả của phân khúc đó không hề có dấu hiệu “hạ nhiệt” và có phần hơi “chát” Nhưng bù lại với mức sinh lợi lớn nên vẫn tiếp tục thu hút cư dân.

Nhất là tại tình hình khan hiếm và bị thu hẹp về quỹ đất nền khu vực trung tâm Hà Nội hưởng thụ, có thể thấy rằng sự mọc lên của những dự án đất nền Nam Trung Yên mang đến giá trị nhãn tiền cho người đầu tư.

Tính đến hết tháng 9 năm nay, bất động sản đang là kênh thu hút vốn FDI không ít thứ hai trong VN, cùng với như thế, lượng kiều hối gia tăng, lãi suất của những ngân hàng hạ thấp giúp cho lĩnh vực này càng có tiềm năng tỏa sáng trên biểu đồ nâng cấp của thị trường.

những con số báo cáo lượng giao dịch thành công tăng liên tiếp, cán mốc hơn 20 nghìn giao dịch tại cả thị trường Thủ đô và TP.Hồ Chí Minh là minh chứng rõ ràng cho cơ hội lên ngôi của BĐS. Với tín hiệu đáng mừng như thế, giới đầu tư hoàn toàn có quyền tin tưởng vào sự sinh lợi nhuận tối đa từ những chung cư, nhất là lĩnh vực đất nền sẽ là “gà đẻ trứng vàng” ngay tại nay mai.