Tiêu chuẩn sống đẳng cấp tại dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long

An cư ở Lạc Hồng Lotus Hạ Long, từng gia đình sẽ được thừa hưởng không gian nội thất sang trọng, tiên tiến, hệ thống thang máy, hầm để xe rộng rãi, camera giám sát 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn.

Đón nắng gió tự nhiên với căn hộ thông minh Lạc Hồng Hạ Long

Được thiết kế ưu việt với tiết diện linh hoạt từ 61,02 m2 đến 105,42 m2 và bố trí từng phòng chức năng hợp lý, các nhà tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long luôn được bảo đảm khoảng không đón nắng gió tự nhiên, đồng thời tạo cảnh quan rộng rãi, thoáng mát. Nhờ đó, cuộc sống của người dân trở thành tiện dụng và dễ dàng hơn.

Kiến trúc căn hộ dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long nhạy bén với 2 đến 3 phòng ngủ, có tiết diện nhiều từ 61,02m2 đến 105,42m2 đảm bảo môi trường sống rộng rãi, thông thoáng và chan hòa cùng tư nhiên. Hệ thống thang máy được trang bị hiện đại, cùng 2 tầng hầm để xe rộng rãi, có camera giám sát 24/7, cùng đa dạng tiện ích khép kín như TTTM, hệ thống siêu thị, căn hộ trẻ, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng… quá thích hợp với cung cầu của các gia đình trẻ tiên tiến, vì nó mang lại sự tiện dụng trong sinh hoạt, không phải đi xa mà vẫn có thể tận dụng toàn bộ các dịch vụ tính năng ngay ở nơi sinh sống.

Nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường liên của Ban lãnh đạo Công ty, đến nay, công trình dự án hợp nhất trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Lạc Hồng Lotus Hạ Long đã hoàn thành cos 0.0 vào ngày 18/10/2016 và hiện đang thi công cốt pha và thép sàn lửng tầng 1. Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long có phần thân gồm hai khối tháp cao 33 tầng và 30 tầng. Với tiến độ 7 ngày/sàn, dự kiến công trình sẽ hoàn tất phần thô vào giữa năm 2017.

Không chỉ đáp ứng không gian sống cấp cao với đầy đủ tiện ích, trong một cộng đồng văn minh ngay giữa thành thị, Lạc Hồng Lotus Hạ Long còn có được cảnh quan không chê vào đâu được, 4 phía hướng vịnh, công viên, hồ điều hòa, cùng hệ thống giao thông thuận tiện, an ninh bảo đảm, đặc biệt với giá bán chỉ từ 17,5 triệu/m2, đây được xem là thế mạnh “hiếm có” giúp cho Khu đô thị tạo được sức hút mạnh mẽ đối với nhà đầu tư và các quý khách hàng.

Lạc Hồng Hạ Long đang được đẩy nhanh tiến độ

Nhận được sự để ý, chỉ đạo thường xuyên của Ban lãnh đạo Công ty, đến nay, công trình dự án kết hợp trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng Lạc Hồng Lotus Hạ Long đã hoàn tất cos 0.0 vào ngày 18/10/2016 và hiện đang thi công cốt pha và thép sàn lửng tầng 1. Công trình Lạc Hồng Lotus Hạ Long có phần thân gồm hai khối tháp cao 33 tầng và 30 tầng. Với tiến độ 7 ngày/sàn, dự kiến dự án sẽ hoàn thành phần thô vào giữa năm 2017.

Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đó là Khu đô thị căn hộ cấp cao được kiến tạo nên từ những khát vọng của cộng đồng về một nơi an cư chất lượng, có trọn vẹn tiện ích và môi trường sống trong lành, phục vụ toàn diện cung cầu nghỉ ngơi, thoải mái, học tập và tốt cho sức khỏe con người.