Tokyo Tower Hà Đông đầu tư thời cơ thu lợi nhuận kinh tế cao

Ở công trình Tokyo Tower Hà Đông đó là sự lựa chọn sáng suốt của người mua nhà, nhà đầu tư sẽ có thời gian và thư thái về nguồn kinh tế của mình với chủ yếu sách trả góp khi mua căn hộ. Khách hàng chẳng phải lo lắng về khoản tiền đóng đa dạng và gấp như những dự án khác nữa mà thay vào đó thủ đô Hà Nội Landmark 51 đem đến cho người tiêu dùng tiến độ thanh toán linh hoạt và thích hợp với túi tiền của cư dân và thích hợp cho khách hàng.

Tokyo Tower Hà Đông sự kết hợp những tinh túy của nghệ thuật cổ điển và hiện đại

Trước hết khi biết đến phong cách bán cổ điển. Đây được coi là sự kết hợp những tinh túy của nghệ thuật cổ điển và hiện đại được hòa quện với nhau mang màu sắc trung tính là sự lựa chọn của phần lớn nhà đầu tư. Sự trông thấy của phong cách bán cổ điển này thấy khi nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng nhiều, yêu cầu về nơi ăn chốn ở được đặt lên top 1. Với Kiến trúc nhà FULL nội thất theo phong cách bán cổ điển và hiện đại dự án TOKYO TOWER đã mang Singapore về với Việt Nam, tạo ra sự điểm cộng cái riêng biệt chỉ mình chung cư TOKYO TOWER đem đến cho quý khách hàng.

Sở QH-KT đang tính toán nhiều phương thức, trong đó có việc quy đổi trên tổng diện tích xây dựng sẽ cần phải có tỉ lệ top 1 định Diện tích sàn hầm đậu xe. Dự thảo quy định tiết diện tầng hầm không phân biệt các loại công trình nhà ở gồm dự án cao cấp, nhà tại thương mại, nhà ở xã hội, nhà tái định cư, cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại…

Tokyo Tower Hà Đông phục vụ nhu cầu phát triển giao thông đô thị

Hiện nay, một số khu chung cư tại Hà Nội không có tầng hầm đậu xe hoặc nếu có thì cực kỳ ít so với tiết diện xây dựng cũng như mong muốn tận dụng, gây khó khăn cho người dân. Cách đây không lâu Hà Nội cũng đã có ý định bắt buộc những dự án, căn hộ cao tầng xây mới trên địa bàn bắt buộc phải có ba tầng hầm để xe. Tuy vậy, việc này vấp phải sự phản đối của một số đơn vị, những doanh nghiệp xây dựng căn hộ vì cho rằng bắt buộc xây tầng hầm sẽ đội vốn đầu cơ, khiến cho người dân khó khăn tiếp cận căn hộ giá tốt, thời gian xây dựng kéo dài.

Trước thực trạng đó, UBND TP HN giao cho Sở QH-KT tiến hành rà soát, kiểm tra, đề xuất các giải pháp khắc phục xây dựng bãi đậu xe phù hợp với thực tế và quy định nhằm phục vụ nhu cầu phát triển giao thông đô thị tại các KĐT.

  • căn hộ chung cư Tokyo Tower thuộc quần thể đô thị đẳng cấp, với nhiều khu đô thị tại vùng lân cận kế bên như: KĐT Nam Cường, khu đô thị Dương Nội,… toà được quy hoạch quá đẳng cấp:
  • tiêu chuẩn chất lượng công trình cao: tiềm lực chịu được động đất cấp độ 8, Kiến trúc tưởng chịu lực
  • 4 tầng hầm gửi xe: cực rộng và thoáng, được hoạt động bằng hệ thống thẻ từ, đảm bảo cho mỗi người có thể gửi xe ô tô riêng.
  • thiết kế dự án Tokyo Tower thoáng rộng: căn hộ có đa dạng cửa sổ và mặt thoáng, các phòng ngủ đều có thể đón ánh sáng và gió thiên nhiên. Kiến trúc căn hộ có tính thẩm mỹ cao.
  • Bên trong dự án hội tụ tới 50 tiện nghi nội khu bao gồm: Bể bơi, hệ thống siêu thị,…
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại: được cung cấp cho căn hộ. Có thang thoát hiểm với tầng áp chống khói, hệ thống nước cứu hỏa riêng,…

Tokyo Tower Hà Đông với  công nghệ xây dựng tiên tiến nhất ở quốc tế

Áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất ở quốc tế, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu. Tổng số 163 cọc nhồi đường kính không hề nhỏ (1,5m) được khoan sâu hơn 50m chắc chắn tiêu chuẩn động đất cao bậc nhất Hiện nay. Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh đảm bảo giá trị be tông cao nhất, phẳng top 1. Điều đặc biệt hệ trần be tông phẳng, không dầm ngang trong căn hộ bảo đảm thẩm mỹ cao, linh hoạt trong thay đổi tường ngăn phòng ( có thể chịu được động đất mạnh.

Thiết kế theo phong cách Nhật Bản, có mật độ xây dựng chỉ 48%, các nhà tại Tokyo Tower 51 có Diện tích k nhỏ từ trên 70 m2, được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp cả với các gia đình đa dạng thế hệ. Tất cả những vùng lân cận chức năng có những mảng tường kính an toàn không hề nhỏ, thay cho các bức tường bê tông. Cùng với đó việc chủ thầu thiết kế tòa nhà bao phủ bởi 65% kính Eurowindow sẽ tạo ra một điểm nhấn điểm nổi trội, đây sẽ đó là một trong các lý do chung cư Tokyo Tower.