Vincity Sài Đồng – khái niệm mới về phân khúc bình dân

Bỏ qua những ồn ào, khói bụi nội thành phố, Vincity Sài Đồng tọa lạc tại quận Long Biên – Hà Nội, nơi có hệ thống giao thông đồng bộ, không gian xanh bao trùm quanh khu đô thị.

Dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng

Khu đô thị VinCity Sài Đồng là  dự án căn hộ bình dân mà tập đoàn Vingroup hướng đến đại đa số các đối tượng khách hàng, dự án được tiến hành triển khai sau thành công của chuỗi các dự án đã được triển khai trước đó: D’. Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City,…. Tọa lạc trên khu đất có quỹ đất rộng 26.700m2 tại quận Long Biên, khu chung cư VinCity Sài Đồng được quy hoạch để phát triển thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất ngoại thành Hà Nội, với 2 tòa căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích và dịch vụ vượt bậc. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định chắc chắn khi khu căn hộ VinCity Sài Đồng ra đời sẽ là một sản phẩm đẳng cấp khác biệt so với các căn hộ chung cư bình dân khác, đánh dấu mốc quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng trung tại thị trường Hà Nội năm 2017.

Chủ đầu tư VinGroup được biết đến là chủ đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng tiềm lực tài chính lớn mạnh, có bề dày trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Khu chung cư VinCity Sài Đồng hứa hẹn gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và giới đầu tư. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng thi công và xây dựng từ chủ đầu tư cũng như tiến độ bàn giao căn hộ đúng hạn.

Đặc biệt, tập đoàn Vingroup được biết đến là nhà quản lý chuyên nghiệp luôn đưa ra những tiêu chuẩn quản lý hiện đại, đem đến cho cư dân tương lai những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt, camera giám sát được trang bị trong và ngoài căn hộ sẽ đảm bảo cho cuộc sống riêng tư, gia đình an tâm làm việc và an cư tại căn hộ chung cư VinCity.