Vinpearl hà tĩnh mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn

Đến với Vinpearl Hà Tĩnh, các nhà đầu tư có thêm một cơ hội đầu tư sinh lời mở ra hấp dẫn hơn bao giờ hết, đồng thời quý khách có thêm một điểm du lịch nghỉ dưỡng trên bản đồ miền duyên hải Trung Bộ, nước nhà. Tọa lạc tại bãi biển Xuân Hải tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, Khu đô thị Vinpearl Hà Tĩnh đó là dự án biệt thự biển thứ nhất được triển khai ở miền trung.

vinpearl hà tĩnh – vị trí tốt nhất tại Hà Tĩnh

Từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh, khách thăm quan có thể đến từng điểm du lịch tuyệt vời chỉ trong một Số lượng thời gian ngắn:

♦ Khoảng 1h đi bằng ô tô hoặc có thể đi nhanh hơn bằng đường thủy để tới bãi biển Cửa Lò

♦ Chỉ 20 phút để đến thành thị Vinh, Hà Tĩnh.

♦ Chỉ mất thời gian ngắn để đi tời khu chùa Hương Tích nổi tiếng.

♦ Chỉ cách quê hương ông hoàng Vingroup 10km.

Cập nhập Tiến độ dự án vinpearl hà tĩnh

Ngày 26/6 mới đây, giải phóng mặt bằng tổng thể Vinpearl Hà Tĩnh và việc thi công Khu đô thị đã được chính thức thông qua. Buổi động thổ đã diễn ra ở bãi biển Xuân Hải, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.Tiến độ Khu đô thị Vinpearl Hà Tĩnh

Khu đất của dự án Vinpearl Hà Tĩnh đã được giải phóng mặt bằng tổng thể. Theo kế hoạch sẽ bàn giao và cho thuê đất vào tháng 6 năm 2016. Khởi công xây dựng Vinpearl Hà Tĩnh Hà Tĩnh sẽ được bắt đầu vào quý III năm 2016 và hoàn thành vào quý III/2017. Thời gian sử dụng đó là 70 năm kể từ ngày quyết đinh cấp phép đầu tư.

Dự án Vinpearl Hà Tĩnh không chỉ có vai trò đó là Khu đô thị chiến lược mở rộng thị trường mà còn là thời cơ đầu tư cho chủ yếu quê hương của chủ TĐ Vingroup. Một khi được đi vào khởi công xây dựng, Khu đô thị sẽ tạo hầu hết công ăn việc làm cho người dân nơi này và từ đây gây dựng bộ mặt tài chính, chính trị.

vinpearl hà tĩnh – quy mô tầm cỡ

♦ Chủ đầu tư: tập đoàn đầu tư Vingroup

♦ Tổng diện tích: 16ha, trong đó 25.200m2 dùng để xây các nhà ở nghỉ dưỡng và 1200m2 dành cho Diện tích clubhouse (dự kiến).

♦ Tổng vốn xây dựng: 300 tỷ VND (dự kiến).

♦ Khởi công vào quý 3 2016 và hoàn tất vào quý 3 2017 (dự kiến).

♦ từng loại hình sản phẩm: biệt thự nghỉ dưỡng, clubhouse, khu vui chơi thư giãn và các tiện dụng (dự kiến).

dự án vinpearl hà tĩnh hà tĩnh – tiện lợi vượt trội

Hệ thống thuận tiện cao cấp 5 sao của Vingroup đã được chứng minh qua nhiều dự án nghỉ dưỡng Vinpearl. Đến với nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh, từng tiện ích tuy được kế thừa và phát huy nhưng cũng có nhiều điểm mới đặc trưng cho vùng biển Xuân Hải mặn mòi cát trắng.

♦ Bể bơi 4 mùa và Bể bơi ngoài trời

♦ nhà hàng ẩm thực, clubhouse

♦ từng khu vui chơi giải trí ngoài trời và dưới nước.

♦ Hồ nước ngọt chạy quanh Khu đô thị

♦ Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe

♦ Câu lạc bộ bãi biển, từng nhà hàng ven hồ.

vinpearl hà tĩnh dự án tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas và Công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh đang là tâm điểm để ý của ngành du lịch Hà Tĩnh cũng như thu hút hành khách về một thiên đường nghỉ dưỡng vip, hiện đại mà vẫn giữ được nét nguyên sơ của thiên nhiên. Vinpearl Hà Tĩnh Ocean Villas tọa lạc trên quy mô 24 ha, gồm khu nhà ở nghỉ dưỡng, khu Clubhouse, Công viên nước…

dự án vinpearl hà tĩnh được đầu cơ bài bản theo tiêu chuẩn 5 sao, với hệ thống 42 căn biệt thự được Kiến trúc theo phong cách đương đại, đẳng cấp và hệ thống thuận tiện cao cấp: Bể bơi bốn mùa trong nhà và hồ bơi ngoài trời; nhà hàng ẩm thực; khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi thư giãn… Đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Hà Tĩnh mang lại trải nghiệm giữa khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, đồng thời cũng đó là địa chỉ đầu tiên cung cấp dịch vụ hội nghị – du lịch cấp cao ở tỉnh. Chuyên, Công viên nước Vinpearlland Water Park Hà Tĩnh với tiết diện 7 ha liên kết trực tiếp với khu nghỉ dưỡng đó là Công viên nước thứ nhất và không hề nhỏ hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ. Chủ đầu tư kỳ vọng thiên đường nghỉ dưỡng mới mẻ này sẽ góp phần thúc đẩy du lịch chất lượng hoàn mỹ, góp phần đưa Hà Tĩnh phát triển thành điểm đến hấp dẫn của khách ghé thăm trong nước và quốc tế.

thời cơ đầu tư hơn hẳn theo tăng trưởng du lịch của vinpearl Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đón 3,22 triệu lượt vị khách vào năm 2016, đạt tăng trưởng 12% và hút khoảng 5000 tỷ đồng vào lợi nhuận của ngành du lịch tỉnh. Với đà gây dựng vượt trội đó, Hà Tĩnh có thể sẽ đón 5 triệu lượt khách nghỉ dưỡng trong năm nay, và đây đó là thời cơ không thể tuyệt vời hơn để Vinpearl Hà Tĩnh tận dụng nguồn khách nghỉ dưỡng vốn đã dồi dào trong khi cung cầu nghỉ dưỡng lại chưa được phục vụ đúng mực.

những dự án của Vingroup mang thương hiệu Vinpearl từ trước đến nay vẫn nổi danh bởi những chính sách đầu tư được áp dụng cực kỳ hơn hẳn, xứng đáng với tầm vóc và tín nhiệm của chủ đầu tư, những căn biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh được cam kết chương trình cho thuê để quý khách hàng lựa chọn với chủ đạo sách sẻ chia lợi nhuận 85% và cam kết sinh lợi nhuận 10% một năm trong 10 năm đầu và được kế thừa thông qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời. Bên cạnh đó quý vị còn được hưởng những đêm nghỉ miễn phí trong suốt thời gian có được biệt thự và được trao đổi trên toàn hệ thống nhà khách sạn/ biệt thự Vinpearl khác khắp đất nước.

Vinpearl Hà Tĩnh Resort & Villas đặt ra các thời cơ chưa các có khi đem lại cho hành khách khắp nơi một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng tại vùng biển và mang lại một kênh đầu tư vượt trội hơn cả từ trước đến nay. Các nhà đầu tư thông thái hàng đầu định khó có thể làm ngơ trước Khu đô thị giàu tiềm năng như vậy.